Xu hướng “đầm bầu” thời trang mới nhất 2017

TThời trang mới nhất hiện nay – Có 2 xu hướng đầm bầu thời trang mới nhất hiện nay với nhiều mẫu mã mà kiểu dáng phong phú cho nàng lựa chọn

>>  BST quần “legging rách” thời trang mới nhất hiện nay

>>  BST “váy yếm” thời trang mới nhất hiện nay

Thời kì bầu bí là khoảng thời gian các chị em khó khăn nhất trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Với vòng eo to lớn của mình, diện các loại váy, đầm không chỉ vừa tiện lợi mà còn giúp bạn trông lịch sự và xinh đẹp.

Metal Wire Handmade Bicycle Decorations

Thời trang bà bầu ngày càng được quan tâm, các nhà thiết kế đã cho ra những mẫu đầm bầu đẹp, với những họa tiết phong phú. Từ đó, các chị em cũng thoải mái trong quá trình chọn các mẫu đầm bầu đẹp cho mình.

Các mẫu đầm bầu họa tiết

Đầm bầu họa tiết bạn cần chú ý hơn chút khi mix cùng những phụ kiện như túi xách, giày dép và cả vòng tay nữa. Tốt nhất nên chọn màu sắc phụ kiện này một cách nhã nhặn sẽ giúp cho bạn có set đồ đẹp hơn.dam-bau-dep-2017-5

Metal Handmade Vespa Motor Decorations

dam-bau-dep-2017-6

Ảnh minh họa

Các mẫu đầm bầu đẹp, họa tiết sặc rỡ, cho bạn nổi bật hơn, cái đặc biệt ở chúng là nếu bạn chọn được họa tiết phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình, chúng sẽ giúp cho bạn trông thật lịch sự và sang chảnh đấy.

dam-bau-dep-2017-3

Metal Wire Gift Handmade Decorations

Chọn các mẫu đầm bầu đẹp đơn sắc

Nếu bạn trắng hãy chọn những mẫu đầm bầu màu neon, để vừa tôn da, vừa nổi bật và thời trang nhé! Còn nếu bạn sở hữu một làn da ngăm khỏe khoắn, hãy chọn những mẫu với màu sắc trung tính sẽ phù hợp.

dam-bau-dep-2017-4

Ảnh minh họa

Đầm bầu đơn sắc không quá rực rỡ, nhưng lại có những ưu điểm riêng. Chọn các mẫu đầm bầu này, bạn sẽ dễ dàng trong việc mix đồ với những phụ kiện đi cùng như túi xách, giày dép. Với mỗi mẫu có một màu sắc riêng, nên chúng cũng giúp cho bạn tiện lợi trong việc lựa chọn phù hợp với làn da của mình.

Metal Wire Gift Handmade Decorations

dam-bau-dep-2017-2

Ảnh minh họa

Đối với những cô nàng da ngăm có thể chọn màu đỏ như này. ong các mẫu đầm bầu, màu tím cũng được nhiều chị em yêu thích .Các mẫu đầm bầu đẹp màu hồng nhạt cũng được lựa chọn nhiềuMẫu đầm bầu đẹp màu hồng xen ren màu đen duyên dáng

dam-bau-dep-2017-1

Metal Wire Handmade Double Decorations

 

Nguồn: http://www.lamsao.com/

 

SHARE