Xu hướng áo nỉ cổ tròn nữ Hàn Quốc 2016

Áo nỉ cổ tròn Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi mốt cả, kiểu dáng màu sắc luôn được cập nhật theo từng năm. Một chiếc áo vừa giữ ấm mặc lại đẹp tại sao không.

>> Những mẫu áo khoác nữ nổi bật trong mùa thời trang thu đông 2016

>> Phong cách thời trang thu đông với áo khoác dạ cổ lông sang trọng

Áo nỉ nữ cổ tròn phục vụ nhu cầu thời trang của nàng những ngày thu đông đã có mặt rất nhiều trên thị trường. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng chất liệu dày dặn, mẫu áo này thực sự chiếm được lòng yêu mến của nhiều bạn nữ. Hơn hết, đây là item mà nàng không thể không có trong những ngày thu đông lạnh bởi chúng mang đến cảm giác ấm áp mà không khó chịu khi phải khoác lên mình nhiều lớp áo dày. Vì vậy, nàng hãy cùng tham khảo và sắm ngay cho mình một mẫu mới, độc đáo nhất nhé.

Xu hướng áo nỉ cổ tròn nữ Hàn Quốc 2016

Ảnh minh họa

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (8)Ảnh minh họa

Áo nỉ nữ cổ tròn được thiết kế rất đơn giản nên nàng có thể thoải mái kết hợp với nhiều trang phục mà đặc biệt chúng không quá kén dáng người. Bạn nữ có thân hình mập mạp hay “cò hương” thì chỉ cần biết cách chọn màu sắc thôi là đã có ngay chiếc áo ấm áp mà đẹp rồi.

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (6)Ảnh minh họa

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (5)Ảnh minh họa

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (3)Ảnh minh họa

Áo nỉ nữ cũng dễ mặc và dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Bình thường, nàng sẽ thấy nhiều bạn nữ mix áo nỉ cổ trong cùng quần âu hay quần jeans, chúng đã khá phổ biến và đây là cách kết hợp đơn giản, an toàn nhất. Tuy nhiên, nàng hãy táo bạo hơn trong cách kết hợp, ngay cả váy liền thân hay chân váy thì mix cùng mẫu áo này cũng vô cùng hợp, ăn ý đấy.

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (2)Ảnh minh họa

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (1)Ảnh minh họa

xu-huong-ao-ni-co-tron-nu-han-quoc-2016 (4)Ảnh minh họa

Nguồn: http://thoitrang.biz/ao-ni-nu-co-tron-phong-cach-tre-trung-va-ca-tinh-don-thu-am-ap.html

SHARE