Vì sao phải lắp đặt máy hút khói bếp?

Tron quá trình nấu nướng không ai là không tiếp xúc với những chất như dầu mỡ, khói từ bếp và cả nhiệt độ khi đun nấu,… Những thứ này có gây hại gì cho sức khỏe của chúng ta hay không? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Vì sao phải lắp đặt máy hút khói bếp?

Hệ thống hút khói bếp là gì?

Trong quá trình nấu nướng sẽ phát sinh ra nhiệt, bên cạnh đó dầu mỡ, khói cũng không thể tránh khỏi. Hệ thống được sử dụng phổ biến ở trong các khu bếp trường học, bệnh viện, nhà hàng,….

Tại sao lại phải đầu tư hệ thống hút khói

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Khói bếp có chứa rất nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng tới hệ thống miễn dịch và hệ thống hô hấp trên của cơ thể như carbone monocide, hydrocarbone, oxide niter,…. Vì vậy những người thường xuyên tiếp xúc với khóp bếp sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh gấp 2-3 lần người bình thường.

Năng xuất làm việc giảm

Khói bếp gây mùi khó chịu, bên cạnh đó cũng làm tăng nhiệt độ của căn bếp lên vì vậy sẽ tạo ra sự nóng nực. Bên cạnh đó chất lượng các món ăn cũng sẽ giảm đi đáng kể.
Bạn hãy là một người đầu tư thông minh, hãy đầu tư cho mình một hệ thống thiết bị khử mùi bếp để vừa đảm bảo sức khỏe cho chính bạn lại vừa đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người khi sử dụng bếp nhé!
SHARE