Vì sao cửa inox 4 cánh lại được ưa chuộng như vậy?

Vì sao cửa inox 4 cánh lại được ưa chuộng như vậy?Với các sản phẩm cửa inox thì cửa inox 4 cánh vẫn được ưa chuộng nhiều hơn vì sao lại như vậy?

Ưu điểm của mẫu cổng inox 4 cánh đẹp

Các mẫu cổng inox 4 cánh hiện nay ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

–        Cổng inox 4 cánh có tính thẩm mỹ cao, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng mở và thoáng đãng hơn hẳn

–        Cổng inox là những chiến binh chống lại ngoại lực cũng như những tác động của điều kiện thời tiết, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, cổng bền đẹp với thời gian vì không bị gỉ hay oxy hoá nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

–        Giá thành inox rất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

–        Inox dễ gia công nên mang lại sự đa dạng trong các mẫu thiết kế, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu cổng theo sở thích, phong thuỷ hay phong cách của ngôi nhà.

Các mẫu cửa inox 4 cánh đang được ưa chuộng

  •  Mẫu cổng inox 4 cánh đơn giản:Mẫu thiết kế này là những chiếc cổng được làm từ những thanh hộp inox bản to được gắn kết lại với nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang, vừa đảm bảo sự trẻ trung, hiện đại lại vừa tạo sự khoẻ khoắn, vững chắc để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài của cổng inox thường là màu trắng hoặc màu xám bạc hiện đại.
  • Cổng inox 4 cánh mũi giáo: Đây là loại cổng phổ biến và được nhiều người lựa chọn, phần trên cùng của cổng là những thanh inox có thiết kế mũi giáo để ngăn chặn người ngoài leo trèo vào bên trong, giúp ngôi nhà được bảo vệ. Thiết kế mũi giáo này cũng góp phần giúp cho cổng inox trở nên đặc sắc, cá tính hơn.
  • Mẫu cổng inox 4 cánh đẹp kết hợp kính:Loại cổng này thích hợp với thiết kế của những ngôi nhà theo phong cách hiện đại, tạo nên một không gian thoáng đãng và sáng hơn nhờ độ sáng vốn có của kính.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cong-inox/mau-cua-cong-inox-2-canh-dep-gia-re

SHARE