Vệ sinh giày mọi nam hàng hiệu cho từng loại da

Vệ sinh giày mọi nam hàng hiệu cho từng loại da. Tùy từng chất liệu da của đôi giầy mọi nam mà có cách vệ sinh khác nhau để đảm bảo giày luôn sạch sẽ bền lâu

Vệ sinh giày mọi nam hàng hiệu da trơn, da bóng, da sần

Để mua được đôi giày mọi nam hàng hiệu bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ, với những đôi giày da trơn, bóng , sần đều có một ưu điểm chung đó là lau chùi vệ sinh da bên ngoài của chúng rất đơn giản.

AAEAAQAAAAAAAAykAAAAJGI2Njc2MDY1LTVjM2ItNDBkNy04MWEyLWFlMmQ0Y2EwZTdhOA

Bạn chỉ cần sử dụng si thường xuyên để làm sạch với cách đánh si giày như sau:

– Trước dùng đến si bạn nên làm sạch hết tất cả những bụi bẩn trên giày bằng bàn chải lông mềm hoặc miếng bông hút

– Dùng bàn chải chuyên dụng lấy một lượng si vừa đủ, đánh bóng đều lên toàn bộ phần da giày bên ngoài.

Với mặt trong của giày mọi nam hàng hiệu bạn nên dùng miếng vải mỏng để lấy sạch những bụi bẩn. Ngoài ra bạn không nên phơi ba loại giày trên ở những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nó sẽ làm tổn thương đến da giày.

 Vệ sinh giày mọi nam da lộn

Nhiều người chọn cho mình một đôi giày da nam hàng hiệu được làm từ da lộn mà không biết rằng những đôi giày này được làm từ mặt trái của da động vật. Giày da lộn được coi là khó vệ sinh nhất, chúng rất dễ bị bám bẩn . Với loại da này bạn tuyệt đối không nên sử dụng si đánh giày để đánh bóng chúng vì như vậy sẽ làm bết da.

Cách vệ sinh giày hàng hiệu nam từ da lộn hiệu quả đó là dùng vải mềm hoặc bàn chải để loại bỏ các bụi bẩn trên giày, ngoài ra bạn có thể sử dụng nước pha loãng để làm sạch chúng. Cũng giống như ba loại giày trên, giày da lộn không nên phơi ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không nên sử dụng đi mưa và không dùng máy sấy tóc để làm khô.

Xem thêm: giày tăng chiều cao cho nam

SHARE