Ưu điểm của bếp công nghiệp giá rẻ cảm ứng

Ưu điểm của bếp công nghiệp giá rẻ cảm ứng. Đảm bảo an toàn, cũng như giảm lượng khí thải thì hiện nay các nhà hàng cao cấp đểu chuyển sang sử dụng bếp công nghiệp cảm ứng

Bếp cảm ứng nấu bằng cách đun nóng nồi hoặc chảo trực tiếp

Oh, bạn nghĩ đó là những gì bếp hiện tại của bạn làm gì? Không, bếp thông thường bắt đầu với nhiệt ở nơi khác sau đó được chuyển sang nồi hoặc chảo. Một bếp cảm ứng không truyền nhiệt cho dụng cụ nấu, nó đun nóng trực tiếp dụng cụ nấu   Hãy nghĩ về dụng cụ nấu nướng của bạn như một công tắc “bật / tắt” vô hình mà bếp của bạn biết cách kích hoạt.

Điều đó có vẻ như ma thuật hay gì đó không? Tôi có thể giải thích cách hoạt động, nhưng chúng ta không làm hỏng những bí ẩn.

Dù sao, vì nó làm nóng trực tiếp dụng cụ nấu, việc nấu cảm ứng hiệu quả hơn – như bạn có thể mong đợi.   Bếp cảm ứng sử dụng năng lượng ít hơn 30% so với bếp điện thông thường. (Nó không tiết kiệm bất cứ điều gì trên lò, mặc dù, chỉ là bếp.) Nhưng giữ quần lót của bạn trên, bởi vì với giá rẻ nhấtbếp cảm ứng bạn có thể mua là $ 1300. Nếu bạn sử dụng tất cả bốn đầu đốt trong nửa giờ mỗi ngày trên phương tiện, năm ngày một tuần, nó sẽ chỉ mất khoảng 42 năm để trả tiền cho chính nó. Xin chúc mừng. Oh, và tôi đã đề cập rằng bạn chỉ có thể sử dụng đồ nấu nướng bằng sắt (sắt hoặc thép)? Nhôm và đồng sẽ không hoạt động, vì vậy bạn có thể đang xem mua đồ dùng nấu nướng mới.

>>> bếp từ công nghiệp mới nhất

Bây giờ, có những lý do khác bạn có thể thích một bếp cảm ứng

Vì vậy, đây là danh sách lớn các ưu điểm có thể có:

  • Đó là phép thuật! Được rồi, nó không thực sự kỳ diệu, nhưng như Arthur Clarke đã nói, bất kỳ công nghệ tiên tiến nào cũng không thể phân biệt được với ma thuật.
  • Bạn nhận được sự thay đổi nhiệt độ ngay lập tức mà bạn nhận được với một bếp gas, nhưng không có khói.
  • Nó không thêm nhiệt vào nhà của bạn, vì tất cả nhiệt được sử dụng là để nấu ăn, không có thêm lãng phí.
  • Đầu bếp nguội đi rất nhanh khi bạn tắt nó nhanh hơn khoảng 4 lần so với bếp nấu thông thường.
  • Bề mặt phẳng và liền mạch, vì vậy nó dễ dàng để làm sạch (mặc dù nhiều bếp điện cung cấp sự tiện lợi tương tự).
  • Nó tiết kiệm năng lượng, nếu là màu xanh lá cây là quan trọng hơn với bạn hơn một mức giá thực sự cao.

==> https://thuongthuong.vn/bep-gas-cong-nghiep/bep-gas-cong-nghiep-don-doi-gia-re-nhat-la-bao-nhieu

SHARE