Uống collagen nhiều có tốt không? Vì sao?

Uống collagen nhiều có tốt không? Vì sao? Ở một giai đoạn nào đó chúng ta cần phải bổ sung collagen vào cho cơ thể để bù đắp sự thiếu hụt vậy uống collagen nhiều có tốt không? 1 liệu trình uống trong bao lâu thì có tác dụng?

Uống collagen có tác dụng gì?

  • giảm nếp nhăn
  • đảo ngược tuổi da
  • da căng hơn
  • sưng lên da
  • cải thiện độ đàn hồi da

Sự thật là, tuy nhiên, có rất ít hoặc không có bằng chứng cho thấy bổ sung vẻ đẹp, thuốc và đồ uống có thể làm những gì họ yêu cầu bồi thường. Collagen là một loại protein mà khi ăn vào, được phân hủy bởi hệ thống tiêu hóa thành các axit amin riêng lẻ được tái tổ hợp bởi các tế bào theo nhu cầu của chúng.

Vì vậy, nhiều công ty đã nhảy trên băng bó collagen rằng rất khó để người tiêu dùng nhận ra rằng thực tế không có bằng chứng khoa học cho thấy bổ sung collagen có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và vẻ ngoài của da. Không có gì đảm bảo rằng uống đồ uống collagen sẽ hiệu quả hơn bất kỳ nguồn protein nào như thịt, pho mát, trứng hoặc đậu khi phục hồi collagen trong da.

Vì vậy, nếu bạn không thể nhận được collagen thông qua một thức uống, những gì về collagen trong các sản phẩm chăm sóc da? Hầu hết các phân tử collagen áp dụng cho da trong các loại kem dưỡng da, kem hoặc gel là quá lớn để được hấp thụ vào lớp hạ bì – chúng chỉ nằm trên bề mặt và được rửa sạch hoặc cọ xát. Có một số công ty đang bán collagen micron hóa có nghĩa là đủ nhỏ để hấp thu vào da, nhưng không chắc những phân tử vi mô này có thể sử dụng được ở bất kỳ tế bào da nào. Nó cũng rất có khả năng rằng bất kỳ collagen mà thực sự quản lý để xâm nhập vào da sẽ được thử thách bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể như một cơ thể nước ngoài. Họ hoặc là sẽ gây ra một phản ứng dị ứng hoặc chỉ đơn giản là bị phá hủy bởi các tế bào máu trắng trước khi họ quản lý được bất kỳ lợi ích cho da nào.

landscape-1479987284-cleansing

Uống collagen có tốt không?

Sự phong phú bổ sung collagen trên thị trường cho chúng ta biết rằng nhiều người thực sự lo ngại về sức khỏe làn da của họ. Vì vậy, dựa trên những lời khuyên chuyên gia về da liễu và chống lão hóa tốt nhất, những gì có thể được thực hiện để đảm bảo chúng tôi xuất hiện tại buổi họp mặt trường học 20 năm với khuôn mặt đẹp nhất của chúng tôi về phía trước?

SHARE