Tương lai nào cho ngôn ngữ lập trình tư duy NLP sắp tới

Quá khứ, hiện tại và tương lai của NLP là mô hình hóa, là điều tôi tin vào sự phát triển chưa từng có của nó trong thời gian tới. NLP là một nghiên cứu về cách học hỏi từ những người khác trải nghiệm, đặc biệt là điều mà bạn ngưỡng mộ trong họ. 

NLP bắt đầu bằng cách tìm ra các thành phần ma thuật trong các chuyên gia trong liệu pháp NLP chuyên biệt và đưa ra những kỹ thuật NLP đỉnh cao và nghệ thuật để tìm ra những kỹ thuật đó bằng cách xem các chuyên gia hoạt động như một lĩnh vực riêng biệt với NLP.

Sau đó rất nhiều lĩnh vực đã được nghiên cứu và đưa vào lĩnh vực này như các ứng dụng khác nhau về khái niệm lập trình ngôn ngữ tư duy này.

Cũng giống như cách, bạn có ứng dụng trong điện thoại di động cho các chức năng khác nhau, NLP có các kỹ thuật khác nhau cho các chức năng khác nhau !! Tuy nhiên, học cách tạo ra những ứng dụng đó bằng cách quan sát các chuyên gia như vậy, những người có chủ nhân như vậy trong các ứng dụng đó và đưa ra một phiên bản đơn giản của nó để mọi người tự cập nhật quá trình lập trình ngôn ngữ tư duy của bản thân.

Vì vậy, tương lai của NLP là làm với quan sát thế giới về sự xuất sắc và nắm bắt những xuất sắc bằng cách nghiên cứu bản chất của sự xuất sắc đó và chia sẻ nó với mọi người cho sự nâng cao của họ.

Cá nhân tôi đã đi vòng quanh lĩnh vực đào tạo trong 2 thập kỷ qua và đã thu thập được rất nhiều thứ từ các lĩnh vực khác nhau, chưa có sẵn trong thế giới NLP.

Đây là một số ví dụ về những gì tôi đã lập mô hình và đưa vào các khóa học NLP mà tôi cung cấp.

Có hàng ngàn giảng viên, diễn giả NLP trên khắp thế giới, những người đang nắm bắt những gì họ đang ngưỡng mộ trong những thế giới và làm điều tương tự bằng cách đổi mới các khóa học của họ với những thứ quý giá mà họ đang khai quật trong nghiên cứu của họ.

Vì vậy, tương lai của NLP phải làm với việc nắm bắt bản chất của các lĩnh vực mới nổi lên hướng tới xuất sắc trong thế giới của chúng ta.

Bạn có thể xem một số video của chúng tôi về mô hình mà chúng tôi đã thực hiện trong các lĩnh vực này, mà tôi chắc chắn sẽ bắt kịp trên toàn thế giới, sớm hơn tất cả chúng ta nghĩ.

Khóa học NLP Training đỉnh cao sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình các bước để đạt được mục tiêu thực sự của bản thân và tìm ra cách sống cuộc sống thực sự mà bạn mong muốn.

SHARE