Top các mẫu tủ để hồ sơ giá rẻ đáng mua nhất 2018

Tủ để hồ sơ là loại tủ cần có trong tất cả các văn phòng làm việc. Loại tủ này được sử dụng để: bảo quản hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm hay đồ dùng cá nhân của nhân viên.

Hiện nay, chất lượng đời sống ngày một tăng cao cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi đến những sản phẩm chất lượng hơn. Tại văn phòng làm việc, tủ làm việc được sử dụng lâu dài vì vậy chất lượng của tủ phải đảm bảo. Ngoài ra, tủ làm việc văn phòng cũng là đồ nội thất thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng chính vì vậy tính thẩm mỹ cũng là tiêu chí được đặt ra hàng đầu.

Để đem đến khách hàng những mẫu tủ đựng văn phòng phẩm, tủ để hồ sơ, tủ lưu trữ hồ sơ văn phòng chất lượng tốt và giá thành hợp lý, Thưởng Thưởng đã chọn lọc khắt khe các sản phẩm từ độ bền, chắc chắn và tính thẩm mỹ. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Mẫu tủ hồ sơ giá rẻ đáng mua nhất

Những mẫu tủ dưới đây là những sản phẩm có giá thành rẻ được nhiều người lựa chọn tại Thưởng Thưởng. Giá thành rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm kém mà chúng tôi luôn tối ưu về giá thành để  khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Tủ hồ sơ giá rẻ 4 cánh

Đây là mẫu tủ thường xuất hiện trong các văn phòng là việc và được sử dụng để bảo quản tài liệu chung của công ty. Cấu tạo của tủ chia thành hai phần đó là: 3 ngăn tủ kính bên trên và 1 ngăn tủ kéo bên dưới. Tất cả các ngăn tủ đều có khóa riêng biệt giúp bảo quản tài liệu bên trong tránh khỏi tác động bên ngoài.

Đặc biệt, ưu điểm của loại tủ sắt đó là khả năng chống ẩm, chống va đập, không bị ăn mòn, không han gỉ khi được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Với màu xanh xám giúp văn phòng làm việc trở nên sáng và sang trọng hơn. Kích thước tủ 1000 x 457 x 1830mm, giá 1,600,000 đ.

Tủ hồ sơ giá rẻ 12 cánh

Tủ để hồ sơ có 12 ngăn là sản phẩm sử dụng trong các văn phòng làm việc vừa và nhỏ. Mỗi ngăn tủ đều có khóa locker và dập lỗ thông gió. Loại tủ này vừa có thể sử dụng để bảo quản tài liệu, vừa có thể để văn phòng phẩm và đồ dùng cá nhân.

Với kích thước 915 x 457 x 1830mm, tủ hồ sơ giá rẻ giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng cho những không gian nhỏ. Màu xám xanh là màu sắc phổ biến của các loại tủ đựng văn phòng phẩm bởi chúng có thể hài hòa với những không gian văn phòng khác nhau. Giá tủ để hồ sơ là 2,100,000đ.

Tủ hồ sơ giá rẻ 6 cánh

Tủ để hồ sơ 6 cánh được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công ty. Loại tủ này có ngăn chứa to được sử dụng để văn phòng phẩm nhiều hơn so với để tài liệu.

Khi sử dụng tủ để tài liệu sắt, bạn sẽ không mất thời gian sửa chữa hay thay mới vì tủ rất bền, di chuyển tiện lợi khi muốn thay đổi vị trí hoặc chuyển văn phòng làm việc. Kích thước tủ 1000 x 457 x 1830, giá 1,600,000 đ.

Trên đây là 3 mẫu tủ hồ sơ giá rẻ tại Thưởng Thưởng mà bạn nên chọn ngay cho văn phòng làm việc của mình. Ngoài những mẫu tủ kể trên, tại Thưởng Thưởng còn có rất nhiều loại tủ đựng văn phòng phẩm với thiết kế và ứng dụng khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:  https://thuongthuong.vn/tu-sat-van-phong/tu-dung-ho-so-tai-lieu-ca-nhan-van-phong-pham-gia-re

Hãy liên hệ với Thưởng Thưởng để được tư vấn và báo giá khi bạn có nhu cầu mu tủ để hồ sơ văn phòng.

SHARE