Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ đẹp nhất của thương hiệu

Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ đẹp nhất của thương hiệu. Với mẫu đồng hồ Rolex nữ này đảm bảo các chị em không chỉ thêm đẹp thêm sang mà còn giúp người sử dụng toát được lên vị thế đẳng cấp của chủ nhân

1.  Đồng hồ Rolex Datejust bằng thép không gỉ và vàng rolex – date – just

dong-ho-rolex-nu (2)

Đồng hồ Rolex Datejust được đánh giá là một trong những mô hình được công nhận nhiều nhất của Rolex. Đồng hồ Rolex Datejust được làm bằng thép không rỉ và vàng là một lựa chọn thông minh cho việc mua đồng hồ lần đầu tiên được phát hành lại trong vô số các mặt đồng hồ, vòng tay, kim loại và màu sắc. Nó không chỉ là một mô hình vượt thời gian nhưng nó có vẻ được đánh bóng cho mọi dịp. Hơn nữa, sự kết hợp của vàng và thép không gỉ mang lại cho bạn phong cách linh hoạt hơn và phù hợp với mọi thứ trong tủ quần áo của bạn và bộ sưu tập đồ trang sức.

2. Đồng hồ Rolex Day-Date trong tất cả rolex-Day-Date

Ngày Rolex là ngày ngang với biểu tượng của Datejust. Những người hâm mộ Rolex biết Day-Date là mô hình hạm đội cuối cùng được thiết kế bởi người sáng lập Rolex Hans Wilsdorf và, vào thời điểm đó, được coi là kiệt tác cuối cùng của ông về đồng hồ. Ngày hôm nay, Day-Date gợi lên nỗi sợ hãi và kỳ diệu của một con người và được yêu thích vì sự quyến rũ sang trọng của nó, đặc biệt là trong toàn bộ vàng. Nếu bạn đã sẵn sàng để đánh lừa, hãy đầu tư vào Ngày Rolex Vàng với những mẫu đồng hồ vàng đúc nữ xuất sắc

3. Đồng hồ Rolex Oyster liên tục bằng thép không rỉ với mặt nạ bạc ROLEX-OYSTER-PERPETUAL

Những người theo chủ nghĩa tối thiểu sẽ vui vẻ trong Rolex Oyster Perpetual. Từ những điểm đánh dấu thời gian sạch sẽ của nó đến sự vắng mặt của một màn hình hiển thị quay số, Rolex Oyster Perpetual là một kiểu dáng đẹp, không phô trương. Kiểu dáng không phô trương của nó đảm bảo phong cách phát triển của bạn sẽ không phát triển – điều đó là tốt xem xét nghề thủ công đặc biệt của đồng hồ có nghĩa là nó sẽ kéo dài bạn suốt cuộc đời. Các Royster Oyster Peptual là sự lựa chọn đi-cho cho bất cứ ai tự hào về một tủ quần áo hiệu chỉnh cực kỳ.

4. Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona trong Hoa hồng Vàng rolex-daytona

dong-ho-rolex-nu (1)
Ban đầu được thiết kế cho các trình điều khiển xe đua chuyên nghiệp và được phổ biến bởi diễn viên-quay-IndyCar lái xe Paul Newman, Rolex Daytona là một đồng hồ hefty. Nó tự hào có một khung gốm được chạm khắc với thang đo tachymeter và quay số bao gồm ba mặt số phụ để tính toán tốc độ lái xe trung bình. Tuy nhiên, những kiểu thời trang sẽ rất ngưỡng mộ Rolex Daytona trong hoa hồng. Vàng hoa hồng hợp thời hít thở một phong cách hoàn toàn mới và rất thanh lịch trong chiếc đồng hồ siêu tiện dụng này và làm cho nó trở thành một đoạn hội thoại ấn tượng.

5. Đồng hồ Rolex Submariner bằng thép không rỉ với mặt nạ đen ROLEX-SUBMARINER

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ với trọng lượng nhất định, hãy đi cho Rolex Submariner. Mặt số và mặt nạ toàn màu đen là sự kết hợp tuyệt vời của các nghịch lý: đồng thời đậm và cổ điển, cứng cáp và thanh lịch, đáng kể và trơn. Rolex Submariner – và tất cả những người mang nó – mang đến cho bạn một phong cách vô cùng tuyệt vời khiến nó trở nên mát mẻ một cách không thể nào quên.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

SHARE