Top 3 quán phở lâu đời nức tiếng Hà Thành

Phở là một món ăn đặc trưng của nước Việt Nam, không chỉ thu hút khách từ khắp nơi trên thế giới mà ngay tại chính những con người Việt Nam cũng thích với món ăn đặc biệt này. Bánh phở mềm mềm, nước dùng ngọt đậm vị xương ống heo, hành ngò thơm nức mũi, thịt ăn kèm đầy bát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Top 3 quán phở nức tiếng Hà Thành.

1. Phở Bát Đàn

  • Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30.
  • Giá tham khảo: 40.000 đồng.

Phở Bát Đàn được người dân gọi vui là ” Phở xếp hàng ” bởi đây là một trong những quán bán phở ngon nhất nhì Hà Nội này. Bởi nó mang hương vị truyền thống của món phở gốc Hà Nội, với thứ nước dùng thơm ngậy có vị ngọt của xương hầm, thịt bò tươi hồng, mềm mịn, mỗi bát phở được đầy đặn chứ không lèo tèo vài sợi như những địa chỉ khác. Khiến cho ai cũng muốn thử một lần được thưởng thức.

Phở Bát Đàn

2. Phở Lý Quốc Sư

  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 10 Lý Quốc Sư – 0438.257.338.
  • Cơ sở 2: 42 Hàng Vôi – 0915088586.
  • Cơ sở 3: N2A Hoàng Minh Giám – 0944795588.
  • Giá tham khảo: 50.000 – 75.000 đồng.

Một quán phở có từ lâu đời ở Hà Nội, phở Lý Quốc Sư giữ chân khách hàng với hương vị thơm ngon, độc quyền của riêng mình. Thưởng thức những bát phở trong buổi sáng trong lành quả là tuyệt hảo. Ở đây chế biến nhiều món phở khác nhau như: phở bò tái, bò chín hay tái nạm gầu, khách hàng đến đây sẽ có được nhiều sự lựa chọn. Món phở thơm ngon, nóng hổi với tiếng tăm từ lâu đã thu hút rất nhiều khách thập phương và khách nước ngoài khi đến du lịch ở Hà Nội.

Hình ảnh có liên quan

3. Phở Thìn

  • Địa chỉ: Số 61 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30.
  • Giá tham khảo: 40.000 – 60.000 đồng.

Để có một bát phở ngon, ngoài việc tạo ra nước dùng mang hương vị của riêng mình thì ở đây còn đặc  biệt ở chỗ đó là thịt bò. Thịt bò của món phở ở đây không được nhúng tái mà mang xào nhanh trên chảo lớn với đủ gia vị, hành tỏi, gừng tươi rồi mới cho vào bát. Bởi vậy mà không chỉ thịt thơm, đậm đà, nước dùng còn khá ngậy với lớp mỡ nóng già bên trên. Ở Hà Nội, có những gia đình suốt bao nhiêu năm vẫn giữ thói quen đi ăn phở Thìn Lò Đúc mỗi sáng cuối tuần, lại có những thực khách kiên quyết tẩy chay địa chỉ này sau một lần đến ăn thử.

Kết quả hình ảnh cho phở thìn

SHARE