Top 3 mẫu phụ nữ không cần son phấn cũng khiến chàng mê

Thời trang mới nhất hiện nay – Đâu cần quần áo thời trang mới nhất, hay son phấn mà 3 mẫu phụ nữ này đi đâu cũng được cánh mày râu yêu mến

>>  Thời trang mới nhất: Lựa chọn trang phục phù hợp cho quý cô 30-40

>>  Những bộ cánh thời trang khiến cánh mày râu “chạy mất dép”

Có một tâm hồn đẹp.

Người ta thường cho rằng một người phụ nữ hấp dẫn là một cô gái yếu đuối dịu dàng, như vậy mới tạo ra cảm giác muốn che trở người con gái ấy của đàn ông. Nhưng tất cả sẽ chỉ là những cảm xúc nhất thời nếu như cô gái đó không có một tâm hồn đẹp. Nữ tính nằm trong tâm hồn, không nhất thiết thể hiện thông qua lớp vỏ của lời nói. Chiều sâu của tâm hồn thể hiện ở cảm nhận của người phụ nữ về cuộc sống. Một phụ nữ cảm đời với nhiều đằm thắm, một phụ nữ biết thương, biết giận, biết yêu, biết ghét. Một người phụ nữ như thế thật đáng để nâng niu.

Thông minh và có hiếu hài hước.

top-3-mau-phu-nu-khong-can-son-phan-cung-khien-chang-me-1

Ảnh minh họa

Sự thông minh và óc hài hước của người phụ nữ dễ tạo sức hấp dẫn đối với cánh đàn ông. Phụ nữ luôn hiểu về cách chọn thực phẩm ngon và sạch sẽ tạo cảm giác yên tâm cho đàn ông. Phụ nữ đàm phán hiệu quả và nhanh chóng về giá cả cho một món đồ sẽ làm cho đàn ông cảm thấy nể- theo một cách nào đó của cảm xúc. Một câu pha trò của người phụ nữ khi một câu chuyện giữa cô ấy với một người đàn ông đang trở nên căng thẳng khiến cho đàn ông cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Năng lượng tích cực sản sinh ra từ đó. Ấn tượng cũng từ đó mà hình thành. Sự hài hước và thông minh giống như một chất gây ấn tượng vào trí óc, làm người ta phải nhớ.

Gợi cảm nhưng không lả lơi.

Gợi cảm là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn của một người phụ nữ. Người ta hấp dẫn một ai đó bằng cách bằng cách cướp lấy cảm xúc của người ấy, làm cho người ấy bị lôi cuốn. Và, như một quy luật tự nhiên của tạo hóa, đàn ông bị lôi cuốn bởi phụ nữ đầu tiên bởi nét đẹp hình thể. Một người phụ nữ biết cách ăn mặc gợi cảm là một là một người phụ nữ biết hấp dẫn đàn ông, đó là sự thực không thể phủ nhận.

top-3-mau-phu-nu-khong-can-son-phan-cung-khien-chang-me-2

Ảnh minh họa

Tuy vậy, bản thân sự gợi cảm của phụ nữ chỉ lôi cuốn cảm xúc về giới tính của phái mạnh. Đàn ông ngoài bản năng còn có trái tim và lí trí. Biết yêu, biết say mê nhưng cũng biết khinh ghét. Nếu đến với nhau thuần túy vì tình dục thì người ta gọi đó là “người tình”. Người tình là để thỏa mãn và sòng phẳng, chẳng có sức hấp dẫn nào tồn tại ở một mối quan hệ như thế. Cũng như sự lả lơi chưa khi nào làm tăng sức hấp dẫn của phụ nữ cả.

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/

SHARE