Top 10 giày da lộn thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Giày da lộn thời trang mới nhất trở thành tâm điểm chú ý và được nàng yêu mến bởi chúng mang đến sự ấm áp trước trời lạnh

>>  BST áo sơ mi thu đông thời trang mới nhất hiện nay

>>  Xu hướng sandals cao gót thời trang mới nhất hiện nay

Giày cao gót dường như là món đồ cực đẹp và luôn gắn liền với người phụ nữ. Bất kể là người phụ nữ đó mang tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng, đã đi làm hay chưa thì đều sở hữu cho mình ít nhất một đôi.

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-9

Ảnh minh họa top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-8

Ảnh minh họa

Mẫu giày cao gót da lộn mũi nhọn có điểm bông chấm trước thật xinh xắn, cá tính. Sự đa dạng về màu sắc với trắng, tím, đỏ, đen… cho nàng tha hồ lựa chọn.

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-7

Ảnh minh họa

Nếu là tiết trời mùa hè nắng nóng thì các nàng sẽ lựa chọn những đôi giày cao gót da nhẹ nhàng, thoáng mát, còn đến mùa đông, giày da lộn trở thành tâm điểm chú ý và được nhiều nàng yêu mến bởi chúng mang đến sự ấm áp hơn trước tiết trời lạnh. Vì vậy, để giúp các nàng có thể tự tin diện giày cao gót đi làm, đi chơi trong tiết trời lạnh này thì các nhà thiết kế đã đưa ra những mẫu giày cao gót da lộn cho mùa đông với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú.

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-6

Ảnh minh họa top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-5

Ảnh minh họa

Giày cao gót da lộn mũi nhọn cho đính bông trước thật xinh xắn và điệu đà. Kiểu giày này có 3 màu sác chủ đạo đen, nâu và xanh đậm

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-4

Ảnh minh họa

Giầy cao gót da lộn thiết kế mũi tròn với sự đa sắc màu, có tất cả các tông màu xinh xắn, cá tính, quý phái cho nàng lựa chọn

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-3

Ảnh minh họa

Những đôi giày cao gót da lộn vừa mang đến cho bạn gái sự ấm áp trong những ngày đông mà vẫn toát lên được sự nữ tính, điệu đà và quyến rũ. Với nhiều kiểu dáng thiết kế, sự pha trộn của đủ các tông màu từ sáng, nổi bật tới trầm ấm. Tùy vào phong cách cũng như gu thời trang của mình mà các nàng sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-2

Ảnh minh họa top-10-giay-da-lon-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-1

Ảnh minh họa

Giày cao gót da lộn có nhiều màu sắc khác nhau nên nàng hãy lựa chọn cho mình một màu phù hợp với trang phục của mình nhé.

Nguồn: http://thoitrang.biz/nhung-mau-giay-cao-got-da-lon-cho-mua-dong.html

SHARE