Thời trang mới nhất hiện nay:Mẹo chọn giày nữ biến chân to thành nhỏ

Thời trang mới nhất hiện nay – Một chiếc giày nữ thời trang mới nhất hiện nay có thể giúp đôi bàn chân ngoại cỡ của bạn trở lên nhỏ nhắn với vài mẹo sau.

>> BST ví nữ thời trang mới nhất hiện nay không nên bỏ qua

>> Top những giày nữ thời trang mới nhất hiện nay ai cũng muốn có

Giày trang trí nhẹ nhàng

thoi-trang-moi-nhat-hien-naymeo-chon-giay-nu-bien-chan-thanh-nho (4)

Ảnh minh họa

Hãy tìm cách đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào đặc điểm bàn chân bằng cách chọn giày với những chi tiết trang trí thu hút như chốt khóa cá tính, nơ xinh xắn, phủ ren đáng yêu… Tuy nhiên, đừng lạm dụng họa tiết bản lớn hay đính quá nhiều thứ rườm rà, bởi như vậy sẽ càng khiến bàn chân trông “khủng” hơn.

Nói ‘không’ với dép xỏ ngón

thoi-trang-moi-nhat-hien-naymeo-chon-giay-nu-bien-chan-thanh-nho (1)

Ảnh minh họa

Bàn chân thô sẽ bị phô bày hoàn toàn qua chiếc quai mỏng manh của dép xỏ ngón. Cả những đôi sandal đan dây mảnh cũng bó chặt và in hằn lên da. Thay vào đó, hãy chọn giày hở một chút phần mũi hoặc giày và sandal bịt gót để “kiểm soát” bàn chân không như ý.

Chọn giày mũi tròn thay vì mũi nhọn

thoi-trang-moi-nhat-hien-naymeo-chon-giay-nu-bien-chan-thanh-nho (2)

Ảnh minh họa

Thiết kế đặc trưng của giày mũi nhọn luôn khiến bàn chân trông dài hơn, bởi vậy chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tồi dành cho bạn gái sở hữu bàn chân với chiều dài “hơn người”. Còn kiểu mũi tròn mang đến vẻ mềm mại và chắc chắn không “ăn gian” kích cỡ chân bạn.

Giày màu tối

thoi-trang-moi-nhat-hien-naymeo-chon-giay-nu-bien-chan-thanh-nho (5)

Ảnh minh họa

Những đôi giày tối màu sẽ giúp bàn chân trông nhỏ nhắn hơn thực tế. Bên cạnh đó, các tông đậm và trầm của màu đỏ, xanh cobalt hay nâu thì phù hợp với bạn hơn là tông sáng. Đặc biệt, gam đen luôn là “vũ khí” phát huy hiệu quả tuyệt vời nhất trong việc “ngụy trang” kích cỡ của bộ phận nào đó trên cơ thể, cả khi áp dụng với giày dép hay váy áo.

Mang giày cao gót

thoi-trang-moi-nhat-hien-naymeo-chon-giay-nu-bien-chan-thanh-nho (3)

Ảnh minh họa

Giày cao gót được đánh giá là một trong những phát minh kỳ diệu nhất dành cho phái đẹp, bởi chúng không chỉ giúp bạn trông cao hơn, dáng người đẹp hơn, bước đi thêm uyển chuyển, mà độ uốn cong của đế giày còn khiến bàn chân trông thực sự thanh thoát. Nếu không quen đi giày gót mảnh, hãy cứ yên tâm vì những mẫu giày đế xuồng hay gót thô mang đến cảm giác thoải mái, di chuyển tiện lợi hơn mà vẫn phát huy tác dụng trong việc “thu nhỏ” bàn chân.

Nguồn: https://guu.vn/5-bi-quyet-chon-giay-de-thu-nho-ban-chan-eCo8XC3xiekBW.html

SHARE