Thiết kế nhà bếp – Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox

Thiết kế nhà bếp – Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox. Hiện nay với các gian bếp công nghiệp thì chủ yếu đều được thiết kế sử dụng bằng bếp công nghiệp inox tiện lợi và hiện đại

Đi là những ngày của thiết bị bếp công nghiệp lấy tất cả các thép không gỉ. Các nhà bếp hiện đại mới là không sợ hãi, với một kết hợp của tất cả các phong cách của vật liệu. Dưới đây là một số thiết kế bằng thép không gỉ – tập trung mang lại vẻ ngoài trang nhã này.

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép được đánh bóng, thép không gỉ xung quanhSàn thép không gỉ, mặt bàn bằng thép không gỉ, backsplash bằng thép không gỉ, kệ bằng thép không gỉ, nắp bằng thép không gỉ.

Màu sắc muted khung các bức tường của nhà bếp hiện đại này. Thép không gỉ là xung quanh, với tủ, bàn, backsplash, kệ và phạm vi mui xe.

berloni-kitchens-2

Những bếp này sử dụng gỗ sáng để khung thép không gỉ tủ.

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép được đánh bóng, gỗ sáng màu, khung thép không gỉ tủ, mặt bàn bằng thép không gỉ, thép không gỉ, thiết bị bằng thép không gỉ, tủ lạnh bằng thép không gỉ

Mặt bàn, các thiết bị đa dạng và tủ lạnh đều phản ánh cùng một kết cấu thép được đánh bóng để mang lại một cái nhìn hiện đại đẹp mắt.

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép được đánh bóng, pha trộn mộc mạc và hiện đại, trần nhà kiểu nông thôn cũ, tường kiểu nhà nông thôn cũ, nắp bằng thép không gỉ, tủ bằng thép không gỉ, điểm nhấn bằng thép không gỉ, sự pha trộn thú vị của phong cách,

Nhà bếp này pha trộn mộc mạc và hiện đại. Với trần nhà và tường kiểu nhà nhỏ kiểu nông thôn cũ, mui xe bằng thép không gỉ, tủ và điểm nhấn mang đến sự pha trộn thú vị giữa phong cách.

DP_Peter-Salerno-Stainless-Steel-Kitchen-Cabinets_s4x3_lg

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép bóng, nhà bếp thanh lịch tỏa sáng, thép không gỉ được đánh bóng với điểm nhấn bằng đồng, hai tông màu, sàn gỗ ấm áp, ánh sáng cổ điển, thiết kế nhà bếp, xoắn cổ điển, vật liệu hiện đại.

Nhà bếp thanh lịch này tỏa sáng: thép không gỉ được đánh bóng với các điểm nhấn bằng đồng tạo ra một cái nhìn hai tông màu độc đáo. Sàn gỗ ấm áp và ánh sáng cổ điển mang thiết kế nhà bếp này với nhau theo cách cổ điển với những vật liệu hiện đại này.

==>https://thuongthuong.vn/bep-gas-cong-nghiep-cp394.html

SHARE