Tại sao đồng hồ Hublot lại không được yêu thích trong giới đồng hồ?

Tại sao đồng hồ Hublot lại không được yêu thích trong giới đồng hồ? Nếu đi so sánh với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như đồng hồ Rolex, Omega, …thì đồng hồ Hublot sẽ bị xếp sau rất nhiêu lý do vì sao lại vậy?

Hublot hiện đang hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của LVMH Pháp. Công ty là một “thợ đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp ” được thành lập vào năm 1980 bởi Ý Carlo Crocco. Sự mỉa mai là người Pháp và người Ý nổi tiếng về phong cách và vẻ đẹp và cả hai đều mất tích ở Hublot. Lời bình luận của tôi là Hublot là một Invicta của một người giàu, điều này làm tăng thêm thương hiệu.

329edcd9f48db95302a70955abfbda55

Không có gì tinh tế về thiết kế của Hublot, điều này làm tôi nhớ đến một AP đột biến hoặc ung thư Panerai. Tôi đã nhìn thấy đồng hồ tìm kiếm tốt hơn ở chợ trời và doanh số bán rong ít hơn 12.600 USD. Một trong những phàn nàn lớn nhất là Hublot không giữ giá trị của nó. Một khoản mua bán lẻ 20.000.000 đô la đã được nhìn thấy giảm xuống còn 6.000 đô la Mỹ trong cùng một năm. Bất kỳ thương hiệu nào mất 2/3 giá trị của nó là cái gì đó cần phải được xem xét trước khi mua hàng.

Công ty có ấn tượng rằng việc chạy hạn chế làm cho chiếc đồng hồ trở nên hấp dẫn hơn. Trong thực tế một thiết kế thiếu sót có nghĩa là sẽ có ít hơn trái qua không thành công và các mô hình không mong muốn để cạnh tranh vào cuối năm. Sạc khoản tiền chuộc của hoàng đế cho một chiếc đồng hồ với phong trào ETA là vô lý, ngay cả khi bên ngoài được phủ bằng mỡ Kevlar hoặc ngỗng, nó không phải là đặc biệt và phải được định giá phù hợp.

Xem thêm: giá đồng hồ rolex chính hãng

SHARE