Sự thật về giá của những chiếc đồng hồ Rolex nữ chính hãng

Sự thật về giá của những chiếc đồng hồ Rolex nữ chính hãng. Tìm hiểu tại sao giá đồng hồ Rolex nữ lại cao như vậy? Vì sao cao như vậy mà nhu cầu người dùng vẫn rất lớn như vậy? Có điều gì khiến cho Rolex lại thu hút đến như vậy?

Yêu cầu bất cứ ai ở bất kỳ nơi nào trên thế giới hãy đặt tên thương hiệu đồng hồ tốt nhất trên thế giới và câu trả lời hầu như sẽ là “Rolex”. Một tiêu chuẩn về chất lượng nhất quán trong hơn một thế kỷ và một biểu tượng trạng thái hợp nhất, Rolex là một trong những đại sứ tốt nhất của Thụy Sĩ. Từ Winston Churchill đến phiêu lưu Edmond Hillary, James Cameron cho James Bond, đồng hồ Rolex đã giữ thời gian chính xác cho một nhân vật thế giới có ảnh hưởng nhất của hầu hết các nhãn hiệu sẽ ghen tị. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi hầu hết mọi người về ý kiến của họ về giá đồng hồ Rolex , câu trả lời sẽ hầu như không thay đổi “rất đắt”.
Ra mắt vào năm 1953, Submariner vẫn là tài liệu tham khảo trong số những chiếc đồng hồ lặn, được Sean Connery bất tử hóa trong bảy lần xuất hiện của James Bond. Mẫu thép 40mm này có vỏ bọc Cerachrom đen bán lẻ với giá 5.000 bảng.
Nhầm lẫn được coi là chi phí một cánh tay và một chân, Rolex đồng hồ trên thực tế là một trong những đề xuất giá trị đồng tiền tốt nhất trên thị trường. Giá của đồng hồ cơ khí bắt đầu từ khoảng 3.250 bảng cho chiếc đồng hồ Rolex nữ của Oyster Perpetual, và bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Submariner James Bond huyền bí với giá 5.000 bảng Anh hoặc thậm chí là một Daytona cho 8.250 bảng, trong đó, so với các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác rất cạnh tranh giá cả.

dong-ho-rolex-nu

Đương nhiên, có đồng hồ đắt tiền ở Rolex, và nếu bạn có thêm 54.300 bảng Anh, bạn có thể tự coi mình là viên kim cương bạch kim và đá xanh tuyệt vời Daytona, nhưng điều quan trọng là phải có một mức giá phù hợp mỗi túi.

Ngay trước khi chúng ta xem xét năm bộ sưu tập đồng hồ bán chạy nhất và mức giá Rolex tương ứng của họ, từ thấp đến cao, điều đáng chú ý là những chiếc đồng hồ này mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

Phẳng Lady-Datejust dày 26mm kết hợp sự sang trọng với khả năng đàn hồi khiến nó trở thành một người bạn hàng ngày lý tưởng và bán lẻ với giá 4.100 bảng Anh.
Làm hoàn toàn ở Thụy Sĩ từ vật liệu tốt nhất – và điều này đưa chúng ta trở lại với một trong những trước bài viết của chúng tôi về những gì cần tìm kiếm trong một chiếc đồng hồ sang trọng , với nguồn gốc ở phía trên cùng của danh sách – Rolex là một cỗ máy của đổi mới công nghệ và hoàn toàn hưng về độ chính xác. Mỗi đồng hồ duy nhất để sản xuất ấn tượng của Rolex ở Bienne được kiểm tra theo các tiêu chuẩn có thể làm cho sự di chuyển của nhiều đồng hồ cơ khí yếu đi ở đầu gối.

Đồng hồ Rolex không chỉ được chứng nhận là đồng hồ đo thời gian bởi viện kiểm định Chronometer Thụy Sỹ độc lập COSC, chúng được thử nghiệm lần thứ hai bởi Rolex để giành danh hiệu Superlative Chronometer. Mỗi chiếc đồng hồ cơ khí làm cho sản phẩm của Rolex trở nên chính xác đến -2 / 2 giây mỗi ngày, một tỷ lệ vượt trội so với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã được kiểm tra COSC độc lập là -4 / 6 giây mỗi ngày.

Ngoài những ưu thế công nghệ ấn tượng của thương hiệu, còn có giá trị di sản vô hình, nhưng thực tế. Rolex đã truyền cảm nhận mạnh mẽ đó vào thiết kế đồng hồ của mình mà nhiều tảng đá nền mà đế chế này đã được chế tạo vẫn đang được sản xuất ngày nay.

Các Oyster Perpetual xem là trụ cột mà trên đó đế chế Rolex được xây dựng và này 26mm thép kiểu mẫu với một màu xanh quay số bán lẻ với £ 3,250.
Không có câu chuyện về đồng hồ Rolex có thể bắt đầu mà không đề cập đến cha mẹ của chỉ là về mọi mô hình, biểu tượng Oyster Perpetual xem. Đồng hồ này là trái tim và linh hồn của Rolex, và là con cháu trực tiếp của chiếc Oyster 1926, chiếc đồng hồ chống thấm đầu tiên trên thế giới, và phong trào tự động hoặc tự cuộn của Rolex, được phát triển vào năm 1931.

Hộp Oyster cổ điển, với vỏ bọc bằng kim loại được làm bằng bạc, chống nước với độ bền 100 mét, được làm từ một khối thép 904L, chất lượng cao, thép không rỉ hiệu suất cao, chống ăn mòn và ít phản ứng hơn tiêu chuẩn thép dùng làm đồng hồ. Là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày, hiện nay có 5 kích cỡ khác nhau – từ 39mm đến 26mm – với các mặt số cập nhật có nhiều màu sắc khác nhau. Giá của mô hình 26mm nhỏ bắt đầu ở mức 3.250 Bảng Anh, trong khi chiếc đồng hồ lớn nhất trong gia đình này với giá 39mm là 3.750 bảng.

Việc ra mắt Rolex Submariner vào năm 1953, một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp có khả năng thám sát độ sâu 100 mét, mở nắp trên một thế giới dưới nước mới và trở thành một phần quan trọng của nhân vật James Bond. Hôm nay, chiếc đồng hồ lặn này có khả năng chịu nước tới 300 mét và có bộ chèn gốm chống trầy xước trên vách xoay và độ phát quang xanh lâu dài. Mẫu Submariner thép 40mm này có vỏ đen Cerachrom và mặt số màu đen bán lẻ với giá 5.000 bảng Anh, trong khi chiếc Submariner vàng trắng chắc chắn có giá 24.700 bảng.

Rolex thực sự là một trong những đề xuất giá trị đồng tiền tốt nhất trên thị trường đối với đồng hồ cơ khí. Chiếc Rolex Daytona bằng thép bán được với giá 8.250 bảng Anh.
Tiếp theo là bộ sưu tập Cosmograph Daytona của bộ lạc. Được tạo ra vào năm 1963 là chiếc Chronograph thể thao cuối cùng và liên quan đến Paul Newman, Daytona là một trong những huyền thoại xe đua. Những tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ của đồng hồ này là bây giờ có một phiên bản thép 40mm với £ 8.250. Đối với những người thu gom hay nhà đầu tư nghiêm túc đang tìm kiếm một nhà bán đấu giá trong tương lai, Daytona trong Platinum trị giá 54.300 bảng là con đường để đi.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

SHARE