Sự thật ít biết về giá đồng hồ rolex nam chính hãng

Sự thật ít biết về giá đồng hồ rolex nam chính hãng . Tìm hiểu lý do tại sao đồng hồ Rolex cung cấp một trong những giao dịch đáng giá tiền nhất trên thị trường, xua tan niềm tin thường gặp rằng giá đồng hồ Rolex nam cao.

Yêu cầu bất cứ ai ở bất kỳ nơi nào trên thế giới đặt tên cho thương hiệu đồng hồ tốt nhất trên thế giới và câu trả lời sẽ gần như lúc nào cũng là “Rolex”. Một tiêu chuẩn về chất lượng phù hợp trong hơn một thế kỷ và một biểu tượng trạng thái hợp nhất, Rolex là một trong những đại sứ tốt nhất của Thụy Sĩ. Từ Winston Churchill đến nhà thám hiểm Edmond Hillary, James Cameron cho James Bond, đồng hồ Rolex đã giữ thời gian chính xác cho một dàn diễn viên có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới mà hầu hết các thương hiệu đều ghen tỵ. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi hầu hết mọi người về ý kiến của họ về giá đồng hồ Rolex, câu trả lời sẽ gần như lúc nào cũng “rất đắt”.

Ra mắt vào năm 1953, Submariner vẫn là sự tham khảo giữa các đồng hồ lặn, bất tử bởi Sean Connery trong bảy lần xuất hiện của James Bond. Mô hình thép 40mm này có khung bezel Cerachrom màu đen bán lẻ với giá 5.000 bảng.
Bị coi là nhầm lẫn với chi phí một cánh tay và một chân, đồng hồ Rolex chính hãng trên thực tế là một trong những mệnh đề đáng giá tiền nhất trên thị trường. Giá đồng hồ cơ học bắt đầu vào khoảng £ 3.250 cho đồng hồ nữ Oyster Perpetual, và bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ Submariner James Bond huyền thoại với giá £ 5,000 hoặc thậm chí là một chiếc Daytona với giá 8.250 bảng. rất giá cả cạnh tranh.

Đương nhiên, có đồng hồ rất đắt tại Rolex, và nếu bạn có một khoản phụ tùng 54.300 bảng, bạn có thể tự đối xử với một viên kim cương bạch kim và băng lam xanh lam tuyệt đẹp, nhưng điều quan trọng để chuyển tiếp là thực tế là có một mức giá phù hợp với mỗi túi.

rolex_gmt-master_ii_40mm_steel.jpg__1080x0_q75_crop-scale_subsampling-2_upscale-false

Ngay trước khi chúng ta xem xét năm bộ sưu tập đồng hồ bán chạy nhất và giá Rolex tương ứng của chúng, từ thấp đến cao, điều đáng nói là lý do tại sao những chiếc đồng hồ này mang lại giá trị tuyệt vời như vậy cho tiền.

 Oyster Perpetual Lady-Datejust 26mm xem bằng thép
Thép mỏng 26mm Lady-Datejust kết hợp sự sang trọng với khả năng phục hồi làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành hàng ngày lý tưởng và bán lẻ với giá 4.100 bảng.
Được làm hoàn toàn ở Thụy Sĩ từ những vật liệu tốt nhất – và điều này đưa chúng ta trở lại một trong những bài viết trước của chúng tôi về Những gì cần tìm trong một chiếc đồng hồ sang trọng, với nguồn gốc ở đầu danh sách – Rolex là một cỗ máy đổi mới công nghệ và hoàn toàn hưng phấn về độ chính xác. Mỗi chiếc đồng hồ duy nhất rời khỏi sản xuất ấn tượng của Rolex ở Bienne đều được kiểm tra theo các tiêu chuẩn khiến cho các chuyển động của nhiều đồng hồ cơ khí yếu đi ở đầu gối.

Đồng hồ Rolex không chỉ được chứng nhận là đồng hồ đo thời gian bởi cơ sở kiểm định đồng hồ đo thời gian độc lập của Thụy Sĩ COSC, chúng được kiểm tra lần thứ hai bởi Rolex để giành danh hiệu Phép cộng hưởng bậc nhất. Mỗi chiếc đồng hồ cơ khí rời khỏi nhà máy sản xuất hiện đại của Rolex đều chính xác đến -2 / + 2 giây mỗi ngày, một tỷ lệ dung sai vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các thử nghiệm COSC độc lập -4 / + 6 giây mỗi ngày.

Ngoài những kudo công nghệ ấn tượng của thương hiệu, đó cũng là giá trị di sản vô hình, nhưng rất thực tế. Rolex đã truyền một bản sắc mạnh mẽ vào thiết kế đồng hồ của mình mà nhiều loại đá nền tảng mà đế chế này được chế tạo vẫn đang được sản xuất ngày nay.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual dây da là trụ cột mà đế chế Rolex được chế tạo và mẫu thép 26mm thanh nhã này có mặt số màu xanh lục với giá 3.250 bảng.
Không có câu chuyện về đồng hồ Rolex có thể bắt đầu mà không đề cập đến phụ huynh của chỉ là về mọi mô hình, đồng hồ Oyster Perpetual mang tính biểu tượng. Phổ biến với cả hai giới, đồng hồ này là trái tim và linh hồn tinh túy của Rolex, và là hậu duệ trực tiếp của Hàu năm 1926, đồng hồ chống thấm nước đầu tiên trên thế giới, và chuyển động tự động hoặc cuộn dây vĩnh viễn của Rolex được phát triển vào năm 1931.

Vỏ Oyster cổ điển, với vỏ bọc bằng vỏ bọc, được làm từ một khối thép 904L, chất lượng cao, thép không gỉ hiệu suất cao chống ăn mòn và ít phản ứng hơn so với tiêu chuẩn thép được sử dụng trong chế tác đồng hồ. Mạnh mẽ, thể thao và đồng hành đáng tin cậy cho cuộc sống hàng ngày, hiện tại có năm kích thước khác nhau – từ 39mm đến 26mm – với các mặt đồng hồ được cập nhật có nhiều màu sắc khác nhau. Giá cho mô hình 26mm nhỏ bắt đầu từ £ 3.250, trong khi đồng hồ lớn nhất trong gia đình này ở 39mm có giá 3.750 bảng.

Sự ra mắt của Rolex Submariner vào năm 1953, một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp có khả năng tạo ra độ sâu 100 mét, mở ra cái nở trên một thế giới dưới nước mới và trở thành một phần quan trọng của nhân vật James Bond. Hôm nay chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng này có khả năng chống nước tới 300 mét và có lớp gốm chống trầy xước trên khung bezel quay, và một phát quang màu xanh mát mẻ lâu dài. Mô hình Submariner thép 40mm này có khung bezel Cerachrom màu đen và mặt số màu đen được bán lẻ với giá £ 5.000, trong khi một Submariner vàng trắng chắc chắn có cửa sổ ngày có giá 24.700 bảng.

 Đồng hồ Cosmograph Daytona bằng thép không gỉ
Bị coi là nhầm lẫn với chi phí một cánh tay và một chân, Rolex thực ra là một trong những mệnh đề đáng giá tiền nhất trên thị trường cho đồng hồ cơ khí. Điều này Rolex Daytona trong thép bán lẻ với giá £ 8.250.
Tiếp theo là bộ sưu tập Cosmograph Daytona. Tạo ra vào năm 1963 như là chronograph thể thao cuối cùng và không thể tin được liên kết với Paul Newman, Daytona là những thứ của huyền thoại đua xe. Tin tuyệt vời cho người hâm mộ của chiếc đồng hồ này là có một phiên bản 40mm bằng thép với giá 8.250 bảng. Đối với những người thu gom hoặc nhà đầu tư nghiêm túc đang tìm kiếm một người đấu giá trong tương lai, £ 54,300 Daytona trong bạch kim là con đường để đi.

Các ứng cử viên Rolex cổ điển cho phụ nữ là Lady-Datejust. Đo 26 hoặc 28mm nữ tính, ống kính phóng đại trên cửa sổ ngày, cũng như vỏ Oyster mạnh mẽ, có khả năng chịu nước đến 100 mét, là những đặc điểm nổi bật của gia đình này và được trình bày theo nhiều kiểu máy khác nhau phù hợp với mọi sở thích. Một mô hình 26mm Lady-Datejust bán lẻ với giá £ 4.100, trong khi một vàng lấp lánh 28mm trong Everose vàng, với kim cương trên các chỉ số và bezel, sẽ có giá khoảng mười lần giá của mô hình thép.

 Oyster Perpetual GMT-Master II Đồng hồ thép 40mm có viền đen và xanh
Rolex GMT-Master được thiết kế vào năm 1955 để cho phép các phi công hàng không đọc được thời gian ở hai múi giờ khác nhau. Mô hình này bằng thép với một bezel Cercachrom màu xanh và đen có giá £ 5.950.
Năm 1955, Rolex phát triển một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất của thương hiệu: đồng hồ GMT-Master. Còn được gọi là đồng hồ Pepsi vì có viền màu xanh và đỏ, GMT-Master được thiết kế đặc biệt cho các phi công Pan Am, và cho phép họ có thể tham khảo thời gian và chức năng ngày và đêm ở những nơi khác nhau trên thế giới trong nháy mắt. Được chỉnh sửa lại bằng thép không gỉ, mẫu 40mm này có mặt sau màu đen với giá £ 5.600, mặc dù người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ bị quyến rũ bởi phiên bản vàng trắng của đồng hồ Pepsi, với viền màu xanh lam và màu xanh lá cây Cerachrom. 25.600.

Vì vậy, với tổng quan về phạm vi giá Rolex khổng lồ – bất ngờ, mỗi đồng hồ Rolex được bảo hành 5 năm – tất cả những gì còn lại cần làm là quyết định kiểu máy nào phù hợp nhất với bạn.

SHARE