Sự khác nhau giữa đồng hồ Poljot và đồng hồ Poljot International là gì?

Sự khác nhau giữa đồng hồ Poljot và đồng hồ Poljot International là gì? Nhiều người nghĩ đó là 2 thương hiệu là 1 nhưng nó là 2 thương hiệu khác nhau ra đời và chất lượng đồng hồ cũng khác nhau

Sự khác nhau giữa Poljot và Poljot International là gì? 

Poljot sản xuất đồng hồ cơ khí nổi tiếng ở Moscow. Công ty Poljot-International được thành lập độc quyền như một chi nhánh xuất khẩu sang các nước phương Tây, đặc biệt là Đức, và nằm ở Kahl am Main ở miền trung nước Đức.

Ông Alexander Shorokhov đã thành lập Poljot-International và bây giờ ông cũng sản xuất đồng hồ rất độc quyền của Nga dưới thương hiệu riêng của mình

Đồng hồ Poljot-International có cùng chất lượng và cơ khí như đồng hồ Poljot bình thường – chỉ thiết kế và tiếp thị / phân phối là khác nhau (và giá cả cũng cao hơn). Chúng được phân phối độc quyền thông qua các thợ kim hoàn được thành lập với các cửa hàng đồng hồ địa phương.

Một số thợ kim hoàn truyền bá tin đồn (họ có vấn đề biện minh cho giá cao hơn) rằng chỉ có đồng hồ Poljot-International là xác thực và Poljots bình thường và bất cứ thứ gì khác là bản sao được sản xuất ở châu Á. Điều này chắc chắn không đúng.Bạn có thể so sánh ví dụ như các chuyển động. Chúng giống hệt nhau.

Tôi cũng có một số chronograph Poljot-International trên cổ phiếu. Kể từ gần đây, Poljot-International cũng sản xuất dòng sản phẩm giá rẻ “CCCP-Đồng hồ”, mà tôi cũng bán. Những chiếc đồng hồ này cũng có cơ chế Nga nhập khẩu và được thiết kế và xây dựng tại trụ sở chính của Quốc tế Poljot Đức. Những chiếc đồng hồ CCCP này rất đẹp, đồng hồ giá cả hợp lý với thiết kế cổ điển, retro nhưng chưa được biết đến nhiều.

Poljot và Poljot International sản xuất đồng hồ ở đâu? 

Các cơ khí / calibers được thực hiện ở Moscow như trước. Chỉ có một số calibers như ETA tự động calibers được nhập khẩu từ Thụy Sĩ và chỉ sản xuất cuối cùng của đồng hồ Poljot quốc tế được thực hiện tại Kahl am Main ở miền trung nước Đức.

Mối quan hệ giữa Poljot và Maktime là gì?

Điều này rất khó trả lời vì có nhiều ý kiến khác nhau ở Nga. Theo như tôi biết Maktime là chủ sở hữu của các máy sản xuất calibers ở Moscow.

Các chuyển động trong đồng hồ Poljot có thực sự được sản xuất bởi Maktime không? 

Theo tôi biết, vâng.

Có sự khác biệt nào giữa các phong trào Poljot được sử dụng trong đồng hồ Poljot mới và các phong trào Poljot được sử dụng trong đồng hồ Volmax không? 

Tôi chưa trải qua bất kỳ sự khác biệt nào.

mark-gordon-WUS-Tutima-Chronos

Chất lượng đồng hồ Poljot mới tốt như đồng hồ Poljot được sản xuất trong thời kỳ Xô viết? 

Xem thêm: đồng hồ tổng thống Nga

Không, nó tốt hơn nhiều. Cơ khí có chất lượng cao như nhau, một số chi tiết thậm chí còn được cải thiện, nhưng chất lượng của các vỏ đồng hồ bây giờ cao hơn nhiều và có thể được so sánh với đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng hoặc Đức đắt hơn nhiều.

Ví dụ, hầu hết các chronograph của thời đại Xô viết đã có một trường hợp đồng mạ crôm hoặc mạ vàng. Chrome hoặc vàng có thể biến mất sau một vài năm. Kể từ khoảng năm 2000 các trường hợp đồng hồ hiện nay được làm bằng thép không gỉ với chất lượng hoàn hảo.

Dù sao việc kiểm soát cuối cùng trong các nhà máy không thực sự hoàn hảo, mặc dù nó cũng đã được cải thiện, nhưng không thể phù hợp với tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để kiểm tra và kiểm tra và cũng điều chỉnh các đồng hồ một cách cẩn thận trước khi bán. Tôi kiểm tra và điều chỉnh từng chiếc đồng hồ một cách cẩn thận để tránh các vấn đề.

Tôi cung cấp cho một bảo hành 2 năm (như hầu hết các đại lý làm) và do đó nó cũng là lợi ích riêng của tôi để bán chỉ đồng hồ mà không có vấn đề. Một vấn đề với một chiếc đồng hồ cơ khí có thể xảy ra đôi khi, nhưng thường khiếu nại của khách hàng là không thường xuyên, và sửa chữa không đắt tiền ngay cả khi nó không được bảo hành.

Đồng hồ Poljot bán chạy nhất hiện tại tại cửa hàng của bạn là gì? 

Cũng khó để trả lời bởi vì điều này thay đổi theo thời gian, nhưng hiện tại nó là rất tốt đẹp và cổ điển Strela Chronographs, hành trình thanh lịch hoặc Sturmanskie dân sự Chronographs. Đồng thời, các đồng hồ bấm giờ tiêu biểu như Aviator và Berkut Chronograph cũng đang được bán khá chạy.

Mô hình Poljot yêu thích của bạn là gì?

Tôi thích nhiều chiếc đồng hồ khác nhau của Nga và tôi có hầu hết những chiếc đồng hồ riêng của Nga treo trên một bức tường ở nhà để tôi có thể chọn mỗi ngày khác. Nhưng hiện tại tôi thực sự thích Strela Chronograph với mặt số màu trắng, chữ cái cyrillic và dây đeo bằng da màu nâu sáng.

Có điều gì khác bạn muốn nói về đồng hồ Poljot không?

Chính sách thực tế, tiếp thị, vv là một chút hỗn loạn ở Nga, nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng “hỗn loạn” này là một lợi thế lớn! Một số công ty của Thụy Sĩ và Đức như Frank Mueller đã cố gắng mua các công ty đồng hồ của Nga cách đây vài năm và họ đã không làm điều đó vì sự hỗn loạn này. Nếu mọi thứ đều rõ ràng và bình thường ở Nga, thì tôi chắc chắn ngành công nghiệp đồng hồ của Nga sẽ không còn tồn tại nữa hoặc chỉ sản xuất ra những chiếc đồng hồ cho đồng hồ Thụy Sĩ / Đức đắt tiền. Hoặc họ sẽ bán những chiếc đồng hồ Nga này với giá tương tự như người Thụy Sĩ / người Đức làm.

Chắc chắn, bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra trong 5 năm tới. Người Nga đã ngừng sản xuất các bộ phận báo động đã và cũng là tầm cỡ Molnija tốt đẹp không được sản xuất nữa nhưng có lẽ họ sẽ làm các mô hình mới, khác.

Tôi thường có những khách hàng nói với tôi rằng họ đã sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ rất đắt tiền như Patek, Breitling, Rolex, vv nhưng họ đi xem Nga vì không có đồng nghiệp nào có đồng hồ và họ muốn thứ gì đó đặc biệt và hiếm hoi. (So sánh việc sản xuất hơn 1 triệu đồng hồ Rolex mỗi năm chỉ với khoảng 20.000 đồng hồ chronograph của Nga).

Tôi đã giao dịch với đồng hồ Nga từ năm 1992 và thật thú vị khi bán thứ gì đó mà bạn thực sự thích chính mình.

SHARE