So sánh giá đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam và nước ngoài?

So sánh giá đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam và nước ngoài? Nhiều người khi mua đồng hồ Rolex ở Việt Nam cũng luôn quan niệm rằng nếu mua được ở nước ngoài sẽ rẻ hơn nhiều. Vậy có đúng? Và giá đồng hồ Rolex chính hãng ở Việt Nam là bao nhiêu?

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu rẻ nhất Hà Nội?
Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Giá đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam?

Đồng hồ Rolex được xem là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp số 1 thế giới cũng như ở Việt Nam. Vì vậy những chiếc đồng hồ Rolex có giá rất cao so với những thương hiệu khác. Với vài triệu đồng bạn đã có thể mua được 1 chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng của thường hiệu khác nhưng riêng với đồng hồ Rolex thì với số tiền đó bạn chỉ mua được một linh kiện nhỏ bên trong chiếc đồng hồ Rolex thôi. Vậy đồng hồ Rolex giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Với lịch sử phát triển lâu năm, cũng như các sản phẩm của Rolex cũng rất đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho cả nam và nữ đồng thời tất cả các sản phẩm của Rolex được làm từ những chất liệu quý hiếm đắt tiền như kim cương, bạch kim, vàng, …với những số lượng có hạn vì thế giá đồng hồ rolex chính hãng cũng khác nhau nhưng đều rất cao. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có giá thấp nhất vào khoảng trên 4000 USD về Việt Nam có giá phải trên 100 triệu đồng. Còn với những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng cao cấp thì có mức giá có thể lên đến hàng trăm nghìn đô và nghĩa là về đến Việt Nam để sở hữu nó bạn phải bỏ ta số tiền lên đến vài tỷ đồng

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-ha-noi.htm

 

SHARE