So sánh bàn ghế inox với bàn ghế gỗ

So sánh bàn ghế inox với bàn ghế gỗ. Trong một căn nhà phải có những bộ bàn ghế và nhiều người phân vân không biết nên sử dụng bàn ghế inox hay bàn ghế gỗ?

Chất lượng bàn ghế inox 

  • Bàn ghế inox  được làm từ kim loại sẽ có độ bền cao hơn
  • Làm từ inox cao cấp nên không bị han gỉ, kết cầu vững chắc chịu được lưc
  • Là kim loại nên rất cứng không bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, dễ dàng vệ sinh
  •  Nó cũng chịu va đạp rất tốt nên những đụng chạm hằng ngày không phải là vấn đề.

Ngược lại, bàn ăn gỗ sẽ phù hợp với không gian gia đình hơn vì nó không thể đáp ứng được các điều kiện của nơi tập thể. Bàn ăn đông người thường khá bẩn sau khi sử dụng, trong khi đó gỗ chịu được nước, nếu vệ sinh không cẩn thận thì rất dễ bị mối mọt, biến đổi màu sắc gây mất thẩm mỹ. Trong khi đó, những nhân viên nhà bếp không thể có nhiều thời gian để làm sạch một cách tỉ mỉ được.

ban-an-gap-2(2)

Thiết kế bàn ghế inox giá rẻ với bàn ghế gỗ

Bàn ghế inox được thiết kế rất đơn giản, không có họa tiết trang trí cầu kỳ nên rất tiết kiệm diện tích và cực kỳ dễ vệ sinh. Bề mặt bàn và khung hoàn toàn nhẵn mịn, không gây khó khăn cho việc lau chùi, nước cũng không thể thấm vào bên trong sản phẩm. Với bếp ăn tập thể thì kiểu thiết kế này là hoàn toàn phù hợp.

Về mặt thiết kế, không thể phù nhận được rằng bàn ăn gỗ có thiết kế đẹp và nó mang đến sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm khiến cho nó không phù hợp với sự bình dân của bếp ăn tập thể. Bên cạnh đó, không chỉ gia công cầu kỳ, các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ còn khá năng, không được linh động, gây khó khăn cho việc di chuyển trong quá trình vệ sinh hay sắp xếp.

>>> máy hút khói bếp công nghiệp tốt nhất 2019

Giá bộ bàn ghế inox và bàn ghế gỗ

Bàn ghế inox không chỉ có chất lượng cao, thiết kế phù hợp mà giá thành sản phẩm còn khá rẻ. Chúng ta chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu những chiếc bàn ăn inox  như ý, tiết kiệm tối đa cho các nhà đầu tư. Trong khi đó, bàn ăn gỗ với sự đắt đỏ của nguyên vật liệu, nhân công sản xuất, công nghệ xử lý…nên có giá cao hơn nên nếu dùng trong một bếp ăn bình dân sẽ khá lãng phí.

>>> Mua ngay: bếp inox công nghiệp

SHARE