Quốc gia nào bán đồng hồ Rolex rẻ nhất?

Quốc gia nào bán đồng hồ Rolex rẻ nhất? Tùy theo thuế nhập khẩu của các nước khác nhau mà giá đồng hồ rolex Thụy Sỹ ở nước đó cũng khác nhau. Vậy ở đâu bán đồng hồ rolex chính hãng rẻ nhất trên thế giới?

Các nhãn hiệu đồng hồ cố gắng giữ cho MSRP giống nhau trên toàn thế giới và các đại lý được ủy quyền của Rolex sẽ không giảm giá đáng kể cho người lạ. Vì vậy, nó an toàn để giả định rằng giá ở hầu hết các nước sẽ gần như tương tự.

Nhưng đồng hồ chỉ được định giá lại một lần hoặc hai lần mỗi năm và điều này có thể có lợi cho bạn nếu đồng tiền của bạn tăng cường so với đồng nội tệ. Tôi đã có kinh nghiệm này trong tháng 1 năm 2015 kể từ khi đồng đô la đã đạt được rất nhiều sức mạnh chống lại Euro kể từ khi đồng hồ đã được định giá. Đó là khoảng 20% tốt hơn so với nhà trở lại!

Các yếu tố khác là thuế và thuế nhập khẩu.

Về chủ đề của thuế, đó là một cho rằng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mua thuế miễn phí. Và hầu hết khách truy cập được miễn thuế địa phương hoặc có thể nộp đơn xin hoàn trả một phần hoặc toàn bộ. Hoặc bạn có thể chỉ cần mua ở một nơi không có thuế bán hàng hoặc VAT!

Nhưng bạn vẫn nên khai báo đồng hồ và trả thuế nhập khẩu. Kinh nghiệm của tôi ở đây khá tích cực: Thay vì mạo hiểm, tôi đã tuyên bố mua một chiếc đồng hồ lớn nhưng hải quan chỉ vẫy tay tôi và nói rằng tôi không phải trả tiền! Số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng tôi không khuyên bạn nên “buôn lậu” mua đồng hồ nước ngoài vào Hoa Kỳ mà không khai báo. Tuy nhiên, nhiệm vụ là khá hợp lý và với tiền tệ và lợi ích thuế bạn có thể dễ dàng đi ra phía trước.

Lưu ý rằng hầu hết người dân Hoa Kỳ có thể tránh thuế địa phương bằng cách mua ngoài tiểu bang và nhận thư bằng đường bưu điện. Điều này có lợi ích là ít rủi ro hơn, không có yêu cầu về thuế và cơ hội xây dựng mối quan hệ với một AD tại Hoa Kỳ, những người sẽ cung cấp mức giá tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, một số tiểu bang vẫn có thể yêu cầu phải trả thuế.

Để trả lời câu hỏi của bạn: Bạn hiện sẽ tiết kiệm được khoảng 5% mua tại Dubai thay vì Hoa Kỳ, cộng thuế. Nhưng có thể bạn sẽ có được một thỏa thuận tốt hơn khi làm việc với một tiểu bang ngoài AD tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mau-dong-ho-rolex-mac-nhat-the-gioi-co-gia-bao-nhieu.htm

SHARE