Phân biệt đồng hồ Nga Poljot president chính hãng cổ

Phân biệt đồng hồ Nga Poljot president chính hãng cổ. Với những sản phẩm của đồng hồ Nga Poljot president còn rất hiếm hàng chính hãng nên hãy thận trọng khi lựa chọn để đảm bảo đó là chiếc đồng hồ Nga chính hãng 

Lợi dụng nhu cầu thích sưu tập những đồng hồ nga cổ của nhiều người, nên trên thị trường đồng hồ có rất nhiều những sản phẩm hàng giả hàng nhái mà người mua rất dễ dính bẫy của các mối lái không có lương tâm này. Mà đặc biệt là những chiếc đồng hồ Nga fake giống gần như 100% với hàng thật nên rất khó phân biệt nếu không có hiểu biết. Dười đây là một số lưu ý giúp bạn có thể mua được chiếc đồng hồ Nga Poljot president cổ chính hãng:

1. Phân biệt nhờ kim đồng hồ:

Một chiếc đồng hồ Nga thật sẽ có kim đồng hồ với những đặc điểm sau đây:

  • Hai cạnh của kim vuông thành sắc cạnh, tạo thành tam giác cân.
  • Đường rãnh chạy dọc kim đồng hồ rõ nét, không bị mờ.

POLJOT PRESIDENT Series ảnh 3

2. Chú ý trọng lượng đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ Nga  Poljot thường có trọng lượng lớn so với những loại khác, điều này tỉ lệ thuận với độ chắc chắn trên tay khi đeo. Ngược lại, đồng hồ nhái thường cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn vì được làm từ những vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng.Thế nên phải nhớ là khi mua đồng hồ Nga nên đeo thử trên tay để cảm nhận trọng lượng của nó

3. Tìm hiểu thông số kỹ thuật của đồng hồ:

Để đảm bảo mình mua được chiếc đồng hồ Nga cổ chính hãng, chúng ta nên hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua. Mỗi người nên tìm hiểu về thông số kỹ thuật của sản phẩm thật kỹ và đối chiếu, so sánh với chiếc đồng hồ được bán xem có đúng là chiếc đồng hồ đó không.

Xem thêm: đồng hồ tổng thống Nga

4. Kiểm tra số seri, logo thương hiệu được in trên đồng hồ

Đồng hồ thật có đường dập số seri, logo thương hiệu rất rõ nét được in trên mặt đồng hồ. Khi xem xét đồng hồ, người mua nên kiểm tra các chi tiết này thật kỹ. Vì logo thương hiệu là bộ mặt của thương hiệu nên nhãn hàng sẽ luôn chú ý làm thật tỉ mỉ và cẩn thận, do đó hàng thật sẽ có logo sắc sảo và rõ nét.

5. Kiểm tra âm thanh của đồng hồ:

Sản phẩm đồng hồ Nga chính hãng có kim giây chạy mượt mà (đối với máy cơ) và chạy giật đều đặn (đối với máy quartz) không gây ra tiếng động lớn. Ở đồng hồ giả, kim giây khi chạy sẽ phát ra tiếng động lớn như đồng hồ treo tường.

Xem thêm: bán đồng hồ breitling cũ

SHARE