Những tiêu chí để lựa chọn được mẫu bàn cafe đẹp

Ngoài lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe để tạo thu hút với khách hàng. Bên cạnh đó bàn cafe cũng không thể thiếu cho mỗi quán cafe. Bởi mặt bàn là vật đầu tiên đập vào mắt thực khách khi khách hàng yên vị, là thứ tiếp xúc với khách hàng nhiều lần nhất khi khách hàng sử dụng thức uống.

Vì vậy, lựa chọn kiểu mặt bàn nào để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng kinh tế, phù hợp với quán cafe là băn khoăn của nhiều khách hàng khi kinh doanh cafe.

1. Mặt bàn đẹp

Điều mà chủ quán cafe đầu tiên phải quan tâm đến đó chính là mặt bàn bởi để tạo sự tính tế và cách bày biện các phụ kiện trên mặt bàn thì phải lựa chọn một mặt bàn thật tốt. Hiện nay có rất nhiều loại bàn cafe đẹp để các bạn thoải mái chọn lựa.

Hình ảnh có liên quan

2. Phù hợp với mục đích sử dụng

Bởi vì bàn là nơi bày biện đồ ăn cũng như thức uống vậy nên bàn phải được làm bằng chất liệu dễ lau chùi, vệ sinh, hạn chế thấm nước và đọng thức ăn.

Với tiêu chí này, tùy không gian sử dụng, khách có thể chọn mặt bàn gỗ tự nhiên, mặt bàn HDF chống ẩm, hoặc mặt bàn gạch bông trang trí.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay mặt bàn gỗ thông sơn PU đang rất thịnh hành với những tính năng chống ẩm mốc, chống thấm dễ lau chùi lại nhiều mẫu mã nên rất được ưa chuộng.

>>> Bàn ghế sofa cafe

3. Độ bền cao

Chủ quán cafe cũng phải chịu số tiền đầu tư không hề nhỏ cho việc mua sắm các thiết bị, bàn ghế quán cà phê vì vậy chủ quán luôn muốn tiết kiệm một cách tối đa chi phí bàn ghế cà phê để đầu tư vào những hạng mục khác. Nếu vậy lựa chọn mặt bàn quán cà phê đẹp và bền với giá cả phải chăng là một trong những chiến lược kinh tế thông minh.

Hình ảnh có liên quan

Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bàn cafe hợp với túi tiền lại đảm bảo sự tinh tế cho quán cafe của mình.

https://danongonline.com.vn/sap-xep-van-phong-lam-viec-mot-cach-khoa-hoc.html

SHARE