Những người như nào nên đi giày tăng chiều cao nam giá rẻ?

Những người như nào nên đi giày tăng chiều cao nam giá rẻ? Không có bất kỳ hành vi phạm tội cho bất cứ ai mặc chúng, nhưng đó là sự thật. Mang giày mà làm cho bạn trông cao hơn bạn thực sự là quảng cáo sai, đơn giản và đơn giản.

Đó là lý do tại sao tôi luôn tránh xa những đôi giày cao gót (aka, “risers” hoặc “elevator shoes” hoặc “giày cao gót”). Tôi luôn nghĩ rằng chấp nhận chiều cao của bạn và sở hữu nó tốt hơn là cố gắng che giấu nó hoặc lừa mọi người nghĩ rằng bạn cao hơn.

Thêm vào đó, nhiều đôi giày thang máy thì xấu xí. Tôi đang nói đến vuông-toe, boxy, da giá rẻ, quái vật cồng kềnh như ba bên phải:

Types-of-elevator-shoes

Bất kể nơi bạn đứng trên đôi giày cao nam đẹp , không ai nên mang giày như những người ở bên phải. Và tôi sẽ không bao giờ hy sinh phong cách cho một vài inch.

Nhưng câu hỏi vẫn là: người đàn ông ngắn nên mặc những đôi giày cao gót để trông cao hơn không?

Cuối cùng, đó là một quyết định cá nhân, nhưng đây là lập trường của tôi về nó.

Toàn bộ điểm mặc quần áo là tăng sự tự tin. Mọi thứ khác đều xuất phát từ đó – sự thăng tiến, mối quan hệ, vv Nhưng tất cả bắt đầu với hình ảnh của bạn, và nhìn tốt (mặc quần áo sắc nét, phù hợp và chải chuốt) là một trong những cách tốt nhất để cải thiện hình ảnh của bạn.

Một người đàn ông tự tin chấp nhận chiều cao của mình, cùng với bất kỳ yếu tố di truyền nào khác, và tập trung vào những thứ mà anh ta có thể kiểm soát (tập thể dục, chải chuốt, kiến thức, kỹ năng và trang phục).

Một người đàn ông thiếu sự tự tin tập trung vào (và cố gắng để thay đổi) những điều anh ta không thể dễ dàng kiểm soát bằng cách:

  • Ở trên đỉnh của mình
  • Ghen tị với những người cao hơn
  • Mong rằng anh ấy cao hơn
  • Là cay đắng về tầm vóc ngắn
  • Đang bi quan về hẹn hò và lãng mạn
  • Nghiên cứu các cách để có được cao hơn (như phẫu thuật kéo dài chân)
  • Mặc giày cao

Nếu bạn rơi vào hạng mục này – người có độ cao là một nguồn gây mất an ninh đáng kể – tôi không nghĩ rằng giày thang máy là câu trả lời. Tôi nghĩ rằng họ là một giải pháp viện trợ. Bởi vì, giống như bộ áo ngực đẩy, họ phải thoát ra cuối cùng. Và bạn cảm thấy thế nào khi họ làm vậy? Không phải đề cập đến, ngày của bạn sẽ như thế nào?

Mặt khác, nếu chiều cao của bạn không thực sự làm phiền bạn, và bạn lấy được sự tự tin và hạnh phúc từ các đặc điểm khác, mặc giày cao gót trở thành một lựa chọn thú vị. Bạn không cần chúng. Nhưng có lẽ bạn muốn họ.

Hãy ghi nhớ, đây chỉ là ý kiến của tôi. Nếu bạn nghĩ rằng một vài inch sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và cuối cùng, hạnh phúc hơn, bạn nên cho họ một thử.

Nhưng dù bạn có lý do gì, nếu bạn chọn mang giày cao gót, hãy đảm bảo chúng đẹp. Bởi “tốt đẹp” tôi có nghĩa là họ nên:

  • Trông ổn
  • Hãy thoải mái
  • Một thời gian dài

Về cơ bản, chúng nên giống như những đôi giày bạn mua. Nó chỉ cần đi săn và mua sắm xung quanh.

Xem thêm: giày lười nam đẹp tại hà nội

SHARE