Những món kem ngon nhất thế giới có mặt tại Hà Nội

Những món kem ngon nhất thế giới có mặt tại Hà Nội. Với giới mê thưởng thức những món kem ngon thì chắc chắn phải biết và không nên bỏ qua những món kem ngon nhất thế giới nổi tiếng này

kem-ngon-nhat-the-gioi

1. Kem Gelato, Ý: Gelato, món kem nổi tiếng nhất của Ý, có nhiều vị khác nhau, nhưng nhìn chung đặc, mềm mịn và ít ngấy hơn loại kem Gelato của Mỹ. Bạn có thể gọi nhiều vị trong một ốc quế hoặc một cốc.
2. Kem Mochi, Nhật Bản: Người Nhật đã kết hợp món bánh được ưa chuộng tại đây với món kem yêu thích của người Mỹ tạo ra một món tráng miệng tuyệt hảo. Nhân bánh mochi truyền thống được thay thế bằng các loại kem khác nhau, bao ngoài là lớp vỏ gạo mềm phủ một lớp bột mịn màng.
3. Kem Helado, Argentina: Nếu bạn nghĩ kem Ý là ngon nhất, chứng tỏ bạn chưa tới Argentina. Ngọt ngậy và đậm đà, kem Argentina có nhiều vị khác nhau, trong đó “dulce de leche” là vị được ưa chuộng nhất.
Sự xuất hiện của những miếng thạch cơm dừa đi lạc bên trong giúp món xôi kem có vị dai, giòn đầy lạ lẫm.
4. Kem Ais Kacang, Malaysia: Thuộc vùng Đông Nam Á, Malaysia thường khá nóng, và để làm mát, người dân địa phương thích ăn một loại đá bào có tên Ais Kacang. Món này bao gồm đá bào, bên trên là những nguyên liệu rực rỡ sắc màu, như thạch, ngô ngọt, hạt cọ, hoa quả sấy, lô hội, sữa đặc và nhiều loại si-rô ngọt.
5. Kem Ben & Jerry’s, Vermont : Đây là một nhãn hiệu kem nổi tiếng với những vị đầy sáng tạo được bày bán tại các hàng tạp hóa và tiệm kem khắp nước Mỹ. Nơi tuyệt nhất để thưởng thức kem Cherry Garcia, Chunky Monkey hay Chubby Hubby là tại nơi sản xuất nó, một nhà máy gần Burlington có tour tham quan hàng ngày cho các du khách.

kem-trang-tien-35 (1)
6. Kem Tràng Tiền , Việt Nam: Những ai đến với thủ đô Hà Nội thì nhất là du khách nước ngoài nếu vừa dong duổi lượn quanh hồ gươm vừa thường thức những que kem Tràng tiền Hà Nội mát lạnh béo ngậy đầy đủ hương vị thì còn gì bằng nữa

SHARE