Những màu thời trang hot nhất mùa Thu năm nay

Mỗi năm, giới trẻ và các tín đồ thời trang lại chọn cho mình những màu thời trang khác lạ làm nổi bật lên cá tính và gu thời trang của riêng mình. Vậy mùa Thu năm nay màu sắc nào được các bạn yêu thích nhất?

1. Nâu ấm áp

Những màu thời trang hot nhất mùa Thu năm nay (2)

Cảm giác ấm áp mà những trang phục Nâu đem lại đã khá rõ ràng, song trước kia, lắm phụ nữ e ngại nó cũng có thể góp phần thêm cho phái đẹp đôi ba tuổi. Giờ đây, bạn đừng quá lo lắng về điều đó nữa! kết hợp cùng sandals mới với chất liệu da lộn với những chi tiết tua rua, nơi Item nâu được ứng dụng một cách kute sẽ thuyết phục cả nhiều giới mộ điệu khó tính nhất.

2. Camel sành điệu

Những màu thời trang hot nhất mùa Thu năm nay (1)

Nhạt hơn Item nâu, hơi thiên về vàng là Màu Camel (vàng lạc đà) vô cùng thời thượng và luôn có vẻ ngoài điệu đà nhất cho phụ nữ mặc. Một chiếc áo khoác dáng dài mà lại Camel năm nay có khi sẽ hiệu quả bằng mấy lần những chiếc áo tầng tầng lớp lớp. Và hãy xem ngắm chiếc áo “kinh điển” là trench coat (áo khoác dáng dài có đai) mà nhìn, liệu bao giờ nhưng Màu Camel không được “tẩu tán” nhanh nhất so với các Item còn lại?

3. Phong cách Xanh olive mạnh mẽ

Những màu thời trang hot nhất mùa Thu năm nay (3)

Màu xanh một chút ngả vàng của nhiều quả olive có một trào lưu khó diễn tả đối với giới mộ điệu vụ lạnh 2017 này. Người không hiểu coi nhiều trang phục Item olive tầm thường như những y phục diện trong quân đội, còn cô nàng am hiểu thì trang coi đó là Sắc phù hợp để thể hiện cá tính thơì trang của cô nàng. Song rõ ràng là olive cũng không làm khó cô nàng nào cả. Vẫn rất dễ mặc và thời thượng, hãy thử ngay nhiều chiếc váy liền Màu olive để cảm nhận được sự khác biệt.

4. Xanh lá với những sắc độ

Những màu thời trang hot nhất mùa Thu năm nay (4)

Màu Xanh lá (green) với những cấp độ từ đậm đến nhạt có thể không còn mới mẻ, mà lại vẫn là một điều nên thử nghiệm vào nửa cuối năm thời tiết se lạnh này. Giúp nữ giới tôn làn da tôn dáng một cách tuyệt đối, Item này cực kỳ thích hợp với những phái yếu hơi mập chút và muốn giới trẻ trở nên thon gọn hơn song không muốn làm “nô lệ” của Màu đen.

SHARE