Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cũ đáng được sưu tập

Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cũ đáng được sưu tập. Dù chỉ là những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng nhưng giá trị của nó cũng không hề nhỏ chút nào vẫn rất được giới nhà giàu săn lùng để sở hữu
Đó là một điều để bắt đầu thu thập đồng hồ cổ điển, đó là một thứ khác để biết mua gì, khi mua nó và số tiền phải trả. Chúng tôi đã đến thăm đại lý đồng hồ địa phương và hiểu biết, Chris La Galle từ Phòng trưng bày Đồng hồ ở Melbourne và hỏi anh ta một câu hỏi đơn giản, ‘chúng ta nên bắt đầu xem giờ nào?’ Rất may sau đó ông đã cho chúng tôi nhiều cốm của thông tin quan trọng. Tính năng đồng hồ cổ điển này nhìn vào các tùy chọn giá cả phải chăng để giúp bạn trở thành một nhà sưu tập hiểu biết.

Đồng hồ Omega chính hãng 

omega

Khoảng giá: $ 2,000- $ 3,000
Năm: 70 hoặc 80
Mặc dù công nghệ đã được khoảng từ cuối những năm 1800, Omega đã không giới thiệu chronograph đầu tiên của họ cho đến năm 1957. Chờ đợi là giá trị nó. Các OMEGA Speedmaster đã được trình bày như là một chronograph thể thao và đua xe, và lấy tên của nó từ mô hình mới lạ quy mô tachymeter bezel. Kể từ đó, nhiều chronograph đáng chú ý đã được sản xuất dưới cái tên Speedmaster, bao gồm cả một chiếc đồng hồ đeo trong suốt chuyến đi đầu tiên trên mặt trăng trong sứ mệnh Apollo 11. Một Speedmaster cổ điển là một sự lựa chọn không thể thất bại cho người thu gom. Các Speedmaster vẫn còn giá cả phải chăng, mặc dù tình trạng biểu tượng của nó, và đã duy trì giá trị của nó trong những năm qua. Chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển ưa thích của chúng tôi.

Đồng hồ Tag Heuer

heuer

Mức giá: $ 2,000- $ 2,500
Năm: Cuối những năm 1960 đến đầu những năm 1970.
Các Heuer Autavia bắt đầu cuộc sống của mình như một bộ đếm thời gian dashboard từ năm 1933 thông qua năm 1958. Năm 1962, Autavia đã được đưa ra một makeover và mang về như một đồng hồ đeo tay cho đến năm 1986. Cái tên “Autavia” chỉ ra rằng chronograph đầu được thiết kế cho thời gian ô tô và hàng không các sự kiện, nhưng trong cuộc đời của nó, nó được sử dụng nhiều. Không có mô hình Heuer nào khác cung cấp một sự thay đổi lớn về kiểu dáng và thiết kế, vì vậy có thể có một chiếc Autavia ở đó cho bạn ở đâu đó, bất kể hương vị của bạn. Các phiên bản đắt tiền tồn tại, nhưng các phiên bản phổ biến hơn là giá cả phải chăng (thậm chí có thể bị đánh giá thấp).

Đồng hồ Breitling

Tầm cỡ: $ 2,000- $ 2,500
Năm: Những năm 1960 Những mẫu xe cổ điển
hàng đầu của Breitling, Navitimer , lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1952 với một “máy tính điều hướng” sáng tạo có khả năng thực hiện mọi tính toán mà kế hoạch bay yêu cầu. Cho đến ngày nay nó vẫn được các phi công và phi hành đoàn tôn kính, mặc dù nó hầu như không phải là một chiếc đồng hồ thực tế cho phần còn lại của chúng tôi để mặc một cách thường xuyên. Một lựa chọn tốt hơn cho những người trong chúng ta, những người không tính toán tốc độ bay và tốc độ đi xuống là Breitling Top Time , một chiếc đồng hồ đã từng được Bond tự đeo. The Top Time tương tự như Heuer Carrera, nhưng ít khó tìm hơn.

SHARE