Những mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng mới nhất hot nhất

Những mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng mới nhất hot nhất. Từ khi ra đời đến nay đồng hồ Franck Muller đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ cho cả nam lẫn nữ và rất được khách hàng ưa chuộng

Franck Muller và Vartan Sirmakes thành lập thương hiệu Franck Mullervào năm 1991 với mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp độc đáo được đặc trưng bởi thiết kế ban đầu và các phong trào phức tạp. Kể từ đó, công ty này đã phát triển thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu trên thế giới, sản xuất một số đồng hồ tốt nhất và tinh vi nhất cho nam giới và phụ nữ. Ngày nay, đồng hồ Franck Muller phần lớn được tạo ra cho khách hàng độc quyền, được mặc bởi nhiều người nổi tiếng, bao gồm Elton John, Demi Moore, Eva Longoria và Cristiano Ronaldo. Không cần phải nói rằng cái giá phải trả cho những chiếc đồng hồ đó thường không kém phần ấn tượng so với thiết kế và chất lượng của chúng. Tuy nhiên, trong sự công bằng, cần lưu ý rằng cũng có các mô hình có giá hợp lý, làm cho chúng có giá cả phải chăng cho khách hàng trung bình. Ngoài ra, bạn luôn có thể cân nhắc việc mua đồng hồ Franck Muller đã được sở hữu trước và giảm giá.

Bộ sưu tập mới của đồng hồ thương hiệu mới của Franck Muller bao gồm một loạt các mẫu cho bất kỳ phong cách và hương vị nào, từ những bộ xương phức tạp đến đồng hồ nữ tinh tế kết hợp hoàn hảo giữa sản xuất truyền thống của Thụy Sĩ với phong cách Mỹ hiện đại. Dưới đây là các mẫu đồng hồ Thụy sỹ cao cấp sang trọng ưa thích của chúng tôi dành cho nam và nữ phát hành cách đây không lâu:

1. Franck Muller Vanguard Trọng lực Skeleton
Franck Muller luôn được biết đến với việc tạo ra một số đồng hồ tourbillon tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2017, bộ sưu tập của công ty được bổ sung bởi một loạt các đồng hồ Vanguard Gravity Skeleton được phân biệt bởi một khái niệm mới về lồng tourbillon với cấu trúc hình elip. Sự mới lạ có sẵn bằng vàng và titan, với các điểm nhấn màu sắc khác nhau.

dong-ho-Franck-Muller (1)

Franck Muller Vanguard Trọng lực bộ xương V45-T-GRAVITY-CS-SQT-NR

2. Franck Muller Vanguard Skeleton
The Vanguard Skeleton là một ví dụ mở ra làm việc của đồng hồ thương hiệu mới của Franck Muller. Mô hình này đi kèm với một phong trào cơ khí trong nhà sáng tạo đảm bảo 7 ngày dự trữ năng lượng. Cơ chế phức tạp có thể nhìn thấy rõ ràng thông qua bộ xương quay cho phép chiêm ngưỡng các hoạt động bên trong bất cứ khi nào bạn muốn.

dong-ho-Franck-Muller (3)

Franck Muller Vanguard Skeleton V 45 S6 SQT

3. Franck Muller Vanguard Lady Moon
Được phân biệt bởi sự tinh tế cực kỳ nữ tính, phiên bản cập nhật của giai đoạn mặt trăng Lady Franck Muller Vanguard Lady Moon đi kèm với một mặt đồng hồ đeo mặt trời có màn hình mặt trăng được lát kim cương ở vị trí 6 giờ. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ sang trọng này được bổ sung thêm bởi một khung bezel kim cương khiến nó trở nên sang trọng hơn nữa.

dong-ho-Franck-Muller (5)

Franck Muller Lady Moon giai đoạn V 32 SC AT FO LD CD 1P (NR)

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-tag-heuer-1

4. Franck Muller Vanguard Slim
Kèm theo một trường hợp đối xứng siêu mỏng, Vanguard Slim tự hào có một phong trào cơ khí tự quanh co mới chỉ dày 2,6mm. Nó là thế hệ mới nhất của đồng hồ cao cấp Franck Muller với cùng một phong cách mang tính biểu tượng và độ chính xác có thể được tìm thấy trong tất cả các mẫu Vanguard.

dong-ho-Franck-Muller (2)

Franck Muller Vanguard Slim V 45 S S6

5. Franck Muller Long Island Hoa
Lấy cảm hứng từ thế giới hoa tinh tế, Long Island Flower là một ví dụ tuyệt vời hơn về đồng hồ thương hiệu mới của Franck Muller, được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Với một mặt đồng hồ màu hồng ngọc trai tinh tế với hoa hồng tán thưởng, được bao quanh bởi một khung bezel kim cương, chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt vời này là một sự tìm kiếm thực sự cho một người phụ nữ xinh đẹp.

dong-ho-Franck-Muller (4)

Franck Muller Long Island Hoa 952 QZ ORC D 1R

Bất kể sở thích và phong cách của bạn, Franck Muller chắc chắn sẽ mang đến một điều gì đó đặc biệt cho bạn. Công ty này thực sự là duy nhất, vì vậy nếu bạn có cơ hội như vậy, hãy thêm một trong những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới vào bộ sưu tập của riêng bạn!

SHARE