Những lưu ý đáng lưu tâm khi mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ

Những lưu ý đáng lưu tâm khi mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ. Bạn muốn mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình thì chỉ có thể dùng đồng hồ fake của các thương hiệu Thụy Sĩ. 

Điều đáng lưu tâm là nếu mua hàng fake thì nên mua fake cao cấp loại 1 thì mới đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành. Nên khi mua đắc biệt phải lưu ý các vấn đề sau:

1. Hiểu về giá đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam thường được nhắc đến là Rolex, Omega, Tissot, Longines, Ogival hay Seiko… Giá của các loại đồng hồ này tương đối cao. Bạn không thể mua được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng với giá thấp hơn 40 triệu đồng. Hay giá đồng hồ Omega chính hãng cũng rơi vào khoảng 8-50 triệu. Thêm vào đó giá của đồng hồ chính hãng không bao giờ được giảm quá 10-20%. Chính vì thế bất kì shop đồng hồ nào quảng cáo: đồng hồ Tissot giảm giá sốc 40-50% chỉ còn 2,5-4 triệu, kèm theo hộp fullbox… thì đều là lừa đảo. Hiểu biết một chút về các thương hiệu đồng hồ, bạn sẽ không còn bị các shop đồng hồ móc túi một cách đầy oan ức như vậy nữa.

hinh-san-pham-chi-tiet-sendo_1372677452_3

2. Đồng hồ fake phải là fake 1 cao cấp

Bạn mong muốn mua đồng hồ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua các dòng đồng hồ fake của Tissot, Longines, Omega hay Rolex. Nhưng chỉ có những chiếc đồng hồ fake 1 cao cấp mới đảm bảo chất lượng bền đẹp cho bạn. Sự khác nhau của fake 1 và các loại fake kém hơn nằm ở bộ máy, chất liệu làm đồng hồ và khả năng chống nước.

3. Chế độ bảo hành và các giấy tờ liên quan

Bạn nên biết rằng đối với đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ sẽ có thẻ bảo hành toàn cầu, hộp da và sách hướng dẫn kèm theo. Với đồng hồ fake thì không có bạn nhé! Tuy nhiên nếu là cửa hàng đồng hồ uy tín chắc chắn sẽ có thẻ bảo hành dành cho sản phẩm của bạn. . Chính vì vậy một số cửa hàng đồng hồ có ghi hàng xuất xứ tại Nhật Bản hay Singapore thậm chí là kèm theo cả hộp fullbox… thì đều là lừa đảo ạ. Chất lượng vẫn vậy trong khi giá thành lại bị đội lên khá cao, nhằm thu lợi nhuận lớn.

SHARE