Những gam màu chuẩn cho giày da nam công sở?

Những gam màu chuẩn cho giày da nam công sở? Với môi trường công sở lựa cho mình mộ đôi giày da nam đẹp là rất phù hợp nhưng nên chọn những gam màu nào cho đẹp phù hợp với bản thân và công việc?

Cơ bản thì có 2 nhóm màu phổ biến phù hợp với môi trường công sở:

Nhóm đầu tiên gồm: đen, nâu sẫm, màu da bò, xám,… là các màu chủ đạo thường hay bắt gặp nơi công sở vì chúng thuộc những gam màu tối rât dễ phối với quần tây hay quần kaki sẫm màu. Những màu này rất phù hợp với các quý ông đứng tuổi, chính chắn, điềm tỉnh vì màu sắc khá đơn giản và trầm tỉnh toát lên một phong thái vô cùng chững chạc. Quý ông nào mà mang giày mọi nam đi làm chắn chắn sẽ được đánh giá là người sành điêu, chịu đổi mới, có tính cách sẵn sàng chào đón những điều đẹp và mới mẽ.

giay-da-nam (3)

Một nhóm màu thứ hai gồm: đỏ bọc đô, xanh rêu. xanh Navy, vàng nâu,… là gam màu năng động và tươi mới hơn mà các chàng trai công sở cũng dễ dàng phối đồ với quần tây, quần kaki và áo sơ mi. Chi tiết hơn là các bạn nên kết hợp màu áo sao cho phù hợp với màu giày để tạo nên sự hài hòa về màu sắc nhé. Với những màu sắc này giành cho giày da nam công sở sẽ làm cho các chàng thêm phần trẻ trung, năng động, lịch lãm hơn nơi văn phòng nhưng vẫn không phá đi nguyên tắc của nó và sẽ thêm điểm cộng trong mắt các cô nàng rồi đó.

giay-jb-6103-38

Rõ ràng từ xưa đến giày da luôn là lựa chọn hàng đầu của dân công sở vì nó rất lịch sự sang trọng, hiện nay thì rất đa dạng mẫu mã từ giày lười nam 2017, đến những đôi giày tăng chiều cao cho nam cũng làm bằng da. Vì thế bạn hãy tự đánh giá mình như thế nào để có thể lựa chọn cho mình những gam màu cho giày da nam công sở thích hợp đồng thời cũng thể hiện phong cách riêng của mình nhá.

 

 

SHARE