Những cô nàng “cao kều” mặc gì để đẹp!

Nếu bạn đã sở hữu cho mình 1 đôi chân dài quyến rũ thì hãy tự tin lên và áp dụng ngay những bí quyết mặc đẹp dưới đây để trở thành “siêu mẫu” nhé!

1. Không nên diện đồ đơn sắc

Với những cô nàng “cao kều” không nên chọn cho mình một bộ cánh đơn sắc. Thay vào đó bạn hãy phá vỡ cấu trúc ánh nhìn thẳng đứng bằng cách pha các màu vào nhau theo kiểu trên – dưới. Đối với váy liền, bạn có thể tìm cho mình một đôi giày hoặc chiếc thắt lưng có màu tương phản làm điểm nhấn.

2. Tạm biệt những đường kẻ sọc

Hãy loại bỏ ngay những bộ đồ kẻ sọc nếu như chúng vẫn còn xuất hiện trong tủ đồ của bạn. Những bộ cánh đó sẽ kéo dài chiều cao của bạn trong mắt người đối diện, làm cho bạn giống như một chú hươu cao cổ khổng lồ do đó hãy chú ý khi chọn trang phục, tránh các loại trang phục kẻ sọc hoặc in họa tiết nhỏ, thay vào đó, hãy chọn các loại trang phục có họa tiết lớn hoặc kẻ ngang, giúp cơ thể có cảm giác cân đối hơn.

Những cô nàng cao kều mặc gì để đẹp! (4)Hãy lựa chọn những trang phục có đường kẻ ngang giúp thân hình bạn thon gọn hơn.

3. Sử dụng thắt lưng

Thắt lưng không chỉ tạo điểm nhấn cho trang phục mà nó còn giúp bạn “ăn bớt” chiều cao của mình. Đừng chọn thắt lưng mỏng. Một chiếc thắt lưng to bản có thể làm bạn trông gọn gàng hơn.

Những cô nàng cao kều mặc gì để đẹp! (3)

4. Đừng mặc đồ quá bó

Đồ quá bó như skinny jean hay áo chẽn chỉ làm cơ thể bạn trở nên mảnh mai và khẳng khiu hơn. Bạn có thể làm chiều cao của mình trở thành lợi thế và là một cô nàng sành điệu bằng các loại trang phục ống loe, xòe hoặc suông, ôm suông thoải mái.

5. Mặc quần lửng

Bạn cũng có thể mặc các loại quần lửng, quần ngang mắt cá chân. Quần lửng có thể khiến các cô nàng “nấm lùn” tự ti, nhưng lại rất đẹp đối với những nàng cao kều.

Những cô nàng cao kều mặc gì để đẹp! (1)Những chiếc quần lửng giúp bạn “ăn bớt” được chiều cao quá khổ của mình và cũng rất đẹp nữa.

6. Tránh đầm dài, rủ

Những trang phục dài, chất liệu rủ tha thướt vô tình sẽ nhấn mạnh chiều cao của bạn, do đó, thay vì những chiếc đầm chấm gót với chất liệu rủ, hãy chọn cho mình đầm ngắn, dáng xòe hoặc suông, ngang hoặc trên gối.

7. Chọn giày đúng cách

Giày mũi nhọ hoặc giày cao gót sẽ rất tôn dáng, thay vào đó, bạn có thể chọn giày búp bê mũi tròn, guốc 3 phân, sandal. Tuy nhiên, nếu bạn là tín đồ của giày cao gót, hãy chọn những đôi giày có quai buộc ngang mắt cá chân.

8. Mặc áo dài

Một trong những lời khuyên tốt nhất để mặc đồ trông ngắn hơn chính là áo dài, từ áo sơ mi, áo khoác, áo phông… Nếu bạn có vòng ba hơi to, thì có thể kết hợp thêm một chiếc thắt lưng để trông nhỏ nhắn hơn.

SHARE