Nguyên tắc lựa chọn những mẫu bàn ghế cafe

Không chỉ có công dụng để ngồi, bện cạnh đó bàn ghế còn có vai trò trong việc tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn. Làm nên “Chất” riêng và tạo sử thoải mái với khách hàng đến thưởng thức cafe, giao lưu gặp gỡ bạn bè, bàn công việc… Vì vậy, việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế trong quán cafe là điều cực kỳ quan trọng.

Thứ nhất: Không phải giá cao là bàn ghế tốt!

Bạn phải thường xuyên cập nhật những mẫu bàn ghế phù hợp với xu thế. Bởi bạn cũng phải thay đổi trong quá trình sử dụng, hay thay thế khi bị hỏng vì vậy nên lựa chọn bàn ghế cafe giá cả hợp lý phải chăng.

Kết quả hình ảnh cho bàn ghế cafe view đẹp

>>> Ghế sắt cafe đẹp

Thứ hai: Không nên bố trí quá nhiều!

Không phải cứ bố trí thật nhiều bàn ghế sẽ thu hút khách hàng tới quán bạn đông hơn mà nó còn phản tác dụng bởi sẽ tạo cảm giác chật trội, không gian sẽ trở nên hẹp đi. Bạn còn phải tính đến khoảng không gian đủ để nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi lại.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó bạn cũng nên bố trí 2-3 loại bàn ghế cafe khác nhau để tạo điểm nhấn cũng như sự da dạng cho mục đích sử dụng của mỗi người.

Thứ 3: Lựa chọn màu sắc bàn ghế quán cafe

Màu sắc hài hòa, hợp lý không chỉ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, gây ấn tượng với khách hàng. Bạn nên tham khảo những chuyên gia trang trí nội thất để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Màu sắc cũng phải phù hợp với từng phong cách của từng quán cafe khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho bàn ghế cafe view đẹp

Qua bài viết bạn sẽ tự tìm cho mình được phong cách bố trí, lựa chọn những mẫu bàn ghế phù hợp rồi chứ! Hãy tạo cho quán cafe mình một điểm nhấn riêng nhé!

>>> Giá bàn ghế gỗ cafe

SHARE