Nên sử dụng chân bàn ghế inox hay chân bàn ghế nhôm?

Nên sử dụng chân bàn ghế inox hay chân bàn ghế nhôm? Mỗi vật liệu làm ra chân bàn ghế inox hay chân bàn ghế nhôm đều có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu yêu cầu sử dụng mà lựa chọn cho hợp lý 

Chân bàn ghế inox 

Khi nói đến chân bàn ghế, inox là phổ biến nhất trên thị trường. Trong thực tế, nhiều người tìm thấy các kim loại khác khá thấp. Kết cấu bằng kim loại bóng mượt và thanh mảnh của nó bổ sung cho hầu hết các đồ trang trí và kết hợp tốt với các họa tiết khác như gỗ hoặc đồ nệm.

chan-ban-ghe-inox

Không chỉ bằng inox thẩm mỹ mà còn không bị đổi màu hoặc biến mất theo thời gian. Ngoài ra, inox là bằng chứng rỉ và chống mốc. Hơn nữa, kim loại tuyệt vời này cực kỳ bền và dễ bảo trì. Bàn ghế inox giá rẻ có thể được lau bằng vải ẩm và cũng được bảo vệ bằng chất làm sạch để duy trì bề mặt bóng mượt, bóng mượt và sáng bóng của nó.

Chân bàn ghế nhôm

So với inox, nhôm là một giải pháp hiệu quả hơn nhiều chi phí. Vì vậy, nếu bạn đang ở trên một ngân sách, chân nội thất bằng nhôm có thể là một lựa chọn tốt. Mặc dù không bền bằng các kim loại khác nhưng nhôm có nhiều lợi ích. Đối với một chiếc, nó nhẹ và không thêm trọng lượng rườm rà vào một miếng đồ đạc. Ngoài ra, nhôm không bị gỉ và sẽ kéo dài nhiều năm. Chân bằng nhôm đồ nội thất là lý tưởng cho các đồ nội thất ngoài trời hoặc một số ghế như cho một bảng thẻ.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ban-inox/mau-ban-inox-vuong-gia-re-dep-tai-ha-noi

SHARE