Nên mua đồng hồ Rolex ở đâu chính hãng giá rẻ?

Nên mua đồng hồ Rolex ở đâu chính hãng giá rẻ? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mà không biết mua đồng hồ Rolex ở đâu mới đảm bảo hàng thật, giá chuẩn theo hãng

Nơi duy nhất để mua một chiếc Rolex mới là một cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex được ủy quyền . Như đã đề cập ở trên, không giống như hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ khác, Rolex chỉ bán đồng hồ mới thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền. Tuy nhiên, nó là tương đối dễ dàng để tìm thấy một mô hình “giống như mới” trên một trang web uy tín được sử dụng Rolex.

Có một số người đầu tư vào một Rolex và sau đó bán lại chúng trong vòng một năm sau khi có nó. Tuy nhiên, ngay cả những mẫu “giống như mới” chỉ được cung cấp với mức giảm giá khoảng 3-5% so với mua đồng hồ trực tiếp từ Rolex.

dong-ho-rolex

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-re-nhat-bao-nhieu-tien.htm

Đã sử dụng / Vintage : Có một số trang web có uy tín lớn mua Rolexes đã qua sử dụng và cũ, nhưng ba điểm phổ biến và tuyệt vời nhất để bắt đầu là Chrono24  (Toàn cầu), Đồng hồ Bobs  (Huntington Beach),  HQMilton  (San Francisco) và Paul Duggan  (Boston).

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Rolex Forums , vốn từng nổi tiếng, nhưng với sự gia tăng của các phương tiện truyền thông xã hội, người mua Rolex đang hướng tới Instagram thay vì diễn đàn.

Còn với ở Việt Nam thì muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu thì chỉ có thể là đại lý đồng hồ Rolex tại Việt Nam uy tín nhất đó là đồng hồ Vintage đảm bảo cho bạn cả về chất lượng đến giá cả tốt nhất Việt Nam

SHARE