Muôn kiểu thắt khăn thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Việc thắt một chiếc khăn cho những ngày lạnh là khá cần thiết để giữ ấm phần cổ, nhưng thắt khăn thời trang sao cho đẹp.

>>  Cách làm son dưỡng môi nứt nẻ bằng dầu gấc

>>  Hoa hậu Lam Cúc trẻ trung duyên dáng với váy dạ hội thời trang mới nhất

Dù vận dụng kiểu quàng khăn nào, bạn cũng nên chú ý , phong cách quàng khăn vừa sao cho thật mới lạ, hấp dẫn nhưng cũng cần đảm bảo giúp giữ cổ và ngực rét mướt khỏi các làn gió lạnh mùa đông.

cach-that-khan-quang-co-6

Ảnh minh họa

cach-that-khan-quang-co-7

Ảnh minh họa

Hơn nữa tùy theo từng cái khăn như khăn dài, khăn vuông khác nhau mà với kiểu quấn khăn và gấp khăn khác nhau. khiến cho sao ứng dụng kiểu thắt khăn nào cũng phô được những điểm nổi bật của dòng khăn choàng nhé.

cach-that-khan-quang-co-5

Ảnh minh họa

Để với 1 kiểu khăn quàng cổ không quá khó đâu các phụ nữ à. Chỉ cần bạn chịu thương chịu khó quan tâm và chịu khó mày mò biến hóa một tẹo , nàng sẽ trở thành cô nàng cực có style và vẫn rất cá tính .

cach-that-khan-quang-co-4

Ảnh minh họa

nếu như vẫn còn quá bối rối trong việc tạo kiểu khăn choàng cho phụ kiện khiến đẹp này, nàng hãy thử áp dụng những bật mí dưới dây nhé. Nó không quá phức tạp và cầu kỳ đâu. trái lại chúng rất đơn giản , dễ làm và thời kì tiến hành chỉ trong vòng một phút.

cach-that-khan-quang-co-3

Ảnh minh họa

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/

SHARE