Mọi người nên biết gì về lập trình ngôn ngữ tư duy NLP đặc biệt này

Học NLP một cách nghiêm túc có thể thay đổi quan điểm của bạn về thế giới quan. Mang lại rất nhiều sự hài hòa và hiểu biết về cách mọi người khác nhau và cách đối phó với cuộc sống một cách suôn sẻ và hiệu quả. Tất cả sẽ chỉ có trong khóa học NLP Lập trình ngôn ngữ tư duy đỉnh cao.

 1. NLP có hai lĩnh vực học tập chính! – 1. Mô hình hóa & 2. Kỹ thuật. Mô hình hóa đang có thể đi vào mô hình của thế giới khác và hiểu cách chúng hoạt động. Kỹ thuật là kết quả của Mô hình hóa và một số kỹ thuật rất hữu ích cho việc lập mô hình!
 2. Có rất nhiều trường NLP dạy kỹ thuật NLP ở cấp độ cơ bản và mô hình hóa ở cấp độ Master. Có vài trường học, dạy mô hình từ cấp độ cơ bản cùng với các kỹ thuật.
 3. Một khi bạn học Modeling, bạn có thể tự mình tạo ra các kỹ thuật được cá nhân hóa bằng cách chọn các mô hình của riêng bạn.
 4. Bởi vì NLP Techniques dễ dàng học / dạy và có thể có hiệu quả rất lớn, bạn có thể thấy nhiều NLP Trainers trên thị trường với NLP Techniques là nội dung chính của họ, không có nhiều kinh nghiệm với Modeling.
 5. NLP đã xác định bốn lĩnh vực chính để nâng cao chất lượng nhân sự. 1. Kết quả Điều khiển 2. Kỹ năng Rapport 3. Nhạy cảm với người khác 4. Linh hoạt trong cách tiếp cận của bạn với bất cứ điều gì và có vô số khái niệm theo bốn ô này.
 6. NLP không có một hội đồng quản trị chung. NLP có nhiều hội đồng / hiệp hội được điều hành bởi nhóm người độc lập hoặc chỉ một người, người điều hành nó vì mục đích xác nhận các khóa học của riêng mình.
 7. Các hiệp hội / giảng viên NLP thường thiếu sự hài hòa và hiểu biết và hoạt động như những hòn đảo, truyền cảm hứng cho việc dạy cho thế giới những sắc thái hài hòa và hiểu biết
 8. NLP bị chỉ trích nặng nề bởi rất ít, mặc dù nó đã có trên toàn thế giới sau và một số giảng viên của họ rất thành công.
 9. Không có khả năng kiểm soát nấm của NLP Trainers, thực sự không thể kiểm soát ai trở thành NLP Trainer và những người không thể và điều này dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng cho những người tham gia mù, đăng ký vào khóa học, xem trang web hào nhoáng, video HD, Combo cung cấp, nhiều chứng chỉ, lời chứng thực tuyệt vời !!
 10. Một số giảng viên NLP biết cách kiếm thật nhiều tiền !!
 11. Giảng dạy NLP sự hiểu biết cộng và trừ văn hóa địa phương có thể dẫn đến trao đổi văn hóa đẹp, trong khi ngược lại có thể tạo ra nhiều xung đột và lẫn lộn.
 12. NLP hiện nay chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ được coi là một công cụ lập trình chính cho tâm trí / cơ thể. Dạy NLP bằng ngôn ngữ địa phương có thể là đường dẫn, vì ngôn ngữ địa phương sẽ là ngôn ngữ lập trình chính trong nền văn hóa không phải tiếng Anh và sẽ giúp hiểu được sự phong phú / hiệu quả / hạn chế trong các từ của ngôn ngữ địa phương và sự đóng góp của chúng vào cuộc sống của những người đang suy nghĩ / nói chuyện với nó.
SHARE