Minh Hằng bất ngờ nổi loạn với thời trang hở bạo

Thời trang mới nhất hiện nay – Nữ ca sĩ chọn thời trang phong cách cây đen với bộ váy phom dáng vest ôm sát, tôn đường cong cơ thể. 

>>  Thời trang mới nhất hiện nay – Nổi bật giữ phố đông với mẫu đầm đỏ

>>  BST đầm len thu đông thời trang mới nhất hiện nay

Là một trong những nữ ca sĩ được khán giả yêu thích và mến mộ, Minh Hằng gây ấn tượng không chỉ nhờ gu street style cá tính, năng động mà phong cách thời trang dự tiệc hay biểu diễn của “bé Heo” cũng vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

minh-hang-bat-ngo-noi-loan-voi-thoi-trang-ho-bao-5

Ảnh minh họa

“Bé Heo” thu hút mọi ánh nhìn nhờ khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn cũng như liên tục giao lưu, kêu gọi khán giả hát cùng mình.

minh-hang-bat-ngo-noi-loan-voi-thoi-trang-ho-bao-4

Ảnh minh họa

Thiết kế xẻ ngực sâu giúp cô khoe phần nội y lấy ló đầy gợi cảm. MInh Hằng thường xuyên gây ấn tượng với những trang phục biểu diễn gợi cảm.

minh-hang-bat-ngo-noi-loan-voi-thoi-trang-ho-bao-3

Ảnh minh họa

Người đẹp tự tin khoe vẻ gợi cảm của mình trên sân khấu. Cô vừa hát vừa nhảy rất sung, khuấy động sân khấu, được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Phần áo ngực lấp ló khi nữ ca sĩ di chuyển, thực hiện những động tác nhảy

minh-hang-bat-ngo-noi-loan-voi-thoi-trang-ho-bao-2

Ảnh minh họa

Mới đây, tham gia buổi giới thiệu sản phẩm công nghệ với vai trò ca sĩ khách mời tại TP.HCM, Minh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi diện set đồ cá tính nhưng vẫn không kém phần gợi cảm.

minh-hang-bat-ngo-noi-loan-voi-thoi-trang-ho-bao-1

Ảnh minh họa

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/

SHARE