Mẹo hay chọn giày tăng chiều cao nam giá rẻ tại Hà Nội

Mẹo hay chọn giày tăng chiều cao nam giá rẻ tại Hà Nội. Để mua được một đôi giày tăng chiều cao giá rẻ tại Hà Nội mà vẫn chuẩn đẹp thì không phải dễ

Chọn đúng thời điểm mua giày tăng chiều cao cho nam

Theo các nhà sản xuất giày lâu năm cho biết, thời điểm cuối ngày là lúc thích hợp nhất đi mua giày nam. Bởi lúc này, bàn chân hoạt động nhiều nên sẽ giãn nở hết mức tối đa, do đó khi chọn kích cỡ sẽ chính xác nhất.

Giay-tang-chieu-cao-GNTATC6688-D-11

Chọn giày cao nam vừa chân thoải mái

Kích cỡ đôi giày là một yếu tố không kém khi các chàng trai đang có ý định mua một đôi giày nam tăng chiều cao. Người Việt mình có một đặc điểm là bàn chân hơi rộng và ngắn, nên cần chọn lựa những mẫu kiểu giày đúng chuẩn size trong nước. Để khi sử dụng mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn với bàn chân.

Đến tận cửa hàng bán giày tăng chiều cao để thử giày

Cách tốt nhất để mua đôi giày phù hợp và chuẩn với bạn nhất đó chính là đến cửa hàng để trực tiếp thử giày. Bạn nên thử cả hai bàn chân và đi qua đi lại nhiều lần để xem có thoải mái và an toàn hay không.

Khi thử giày bạn nên xem xét kĩ phần đế giày có độ ma sát cao hay không. Bằng cách di chuyển nhiều trên nền gạch hoa. Điều này nhằm đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn cho người sử dụng khi mang giầy da nam công sở

Nên chọn mẫu giầy tăng chiều cao dễ mix với quần áo

Bạn nên chọn những đôi giày tăng chiều cao nam có màu sắc đơn giản, không quá điệu đà. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn khi phối đồ.

SHARE