Mẫu đồng hồ omega giá rẻ kỉ niệm thế vận hội Olympic 2018

Mẫu đồng hồ omega giá rẻ kỉ niệm thế vận hội Olympic 2018. Khi bộ sưu tập của đồng hồ Omega Seamaster giá rẻ kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2018, mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời cho Omega để trở thành gương mặt của phiên bản giới hạn Olympic 2018

Ngày nay, lễ khai mạc Olympic Games ở PyeongChang diễn ra. Và như nhà tài trợ chính thức của Thế vận hội mùa đông 2018, Omega đã tự nhiên không bỏ lỡ cơ hội tung ra bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ sự kiện tuyệt vời này.

dong-ho-omega-gia-re

Bộ sưu tập Vàng của Seamaster Olympic bao gồm ba mô hình, mỗi màu tượng trưng cho màu sắc của huy chương Olympic – đồng, bạc và vàng – với các kim loại riêng. Các mỏ 39,5 mm đã được tạo ra bằng vàng vàng 18 carat, huy chương vàng Sedna vàng Omega, tượng trưng cho huy chương đồng màu đỏ, và một hợp kim Omega khác gọi là Canopus vàng cho hình dạng kim loại trắng huy chương bạc. Các bàn tay có lá và các chỉ số được áp dụng trên các vỏ trứng tròng trắng cũng được làm bằng màu vàng giống nhau. Các mặt số được đặc trưng bởi kiểu dáng cổ điển, đặc biệt là việc sử dụng logo Omega cổ điển và kim loại quay số vòm.

Các trường hợp lưng được đặc trưng bởi các tinh thể sapphire trong suốt cho phép xem tầm nhìn của tự động Caliber 8807, được đóng dấu bằng con dấu Omega Master Chronometer đảm bảo độ chính xác của nó. Họ cũng tôn vinh lịch sử lâu dài của Omega với các trò chơi bằng cách bao gồm một vòng vàng 18 karat quanh bên ngoài của pha lê với tên khắc của tất cả các thành phố lưu trữ và ngày từ quan hệ đối tác Olympic của thương hiệu, từ Los Angeles vào năm 1932 tất cả các cách lên đến Los Angeles vào năm 2028. Xem thêm về lịch sử của thương hiệu này trong thời gian thể thao trong Thế vận hội Olympic Omega Và Thế vận hội.

Khi bộ sưu tập của đồng hồ Omega Seamaster kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2018, mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời cho Omega để trở thành gương mặt của phiên bản giới hạn Olympic 2018. Omega lần đầu tiên bắt đầu nhiệm vụ của mình như là người giữ thời gian chính thức của Thế vận hội Olympic vào năm 1932 và đã hoàn thành vai trò này nhiều lần kể từ đó. Omega được thiết lập hợp đồng để tiếp tục cho đến ít nhất là 2032, đánh dấu 100 năm đầy đủ tại sự kiện này.

Tất cả đồng hồ đều có dây đeo bằng da màu nâu hoặc màu đen và không được bán như một bộ nhưng thay vì riêng. Dòng sản phẩm này có giá từ 16.000 đô la cho mô hình vàng và Sedna vàng và 17.500 đô la cho mô hình vàng Canopus mới, hiện đã có mặt trên thị trường

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-omega-deville-gia-bao-nhieu.htm

SHARE