Lưu ý khi mua đồng hồ breitling chính hãng tại Hà Nội

Lưu ý khi mua đồng hồ breitling chính hãng tại Hà Nội. Đồng hồ breitling là một thương hiệu lớn có lịch sử phát triển lâu đời tại Thụy Sỹ nên để mua được hàng chính hãng không dễ dàng chút nào

1. Trọng lượng: Số lượng chăm sóc và chi tiết trong chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp  được phản ánh qua trọng lượng. Đồng hồ Breitling là nặng và cảm thấy cân bằng. Nếu bạn đặt nó trong tay và đồng hồ cảm thấy nhẹ, đó là lá cờ đỏ đầu tiên nó là một giả.

2. Biểu trưng: Kiểm tra trên mặt số và biểu trưng nằm dưới 12. Logo phải khớp chính xác với Breitling. Với một chiếc đồng hồ Breitling chính hãng, “B” sẽ được hoàn toàn bằng kim loại và hình ảnh được nâng lên, rõ ràng là nổi bật. Một bản sao sẽ giống như một nhãn dán với giá rẻ, đóng dấu bằng văn bản.

3. Lịch : Lịch của đồng hồ Breitling cao cấp thật sự nên lấp đầy toàn bộ khoang và đặc biệt rõ ràng để đọc. Sẽ không có khoảng cách giữa lịch và số quay số. Nếu nó xuất hiện “tắt” theo bất kỳ cách nào, đây là một lá cờ đỏ.

0b392b545d04add917383153ab0f9a87--breitling-watches-mens-love-the

4. Chronograph Dials: Kiểm tra các nhãn xung quanh vòng quay chronograph. Không nên có ngày tháng tháng, chỉ có số. Cũng kiểm tra hoạt động của các quay số. Đồng hồ Breitling Chronograph rất đắt tiền. Các chức năng của một bản sao giá rẻ sẽ không hoạt động bình thường.

5. Số Mẫu: Mỗi đồng hồ Breitling chính hãng sẽ có một số mô hình nằm trong trường hợp trở lại. Số mô hình phải phù hợp với đồng hồ.

6. Buckle: Khi kiểm tra khóa, chú ý từ “Breitling” chính xác, dày và sâu sắc khắc. Khi bạn chạy ngón tay qua chữ, bạn sẽ cảm thấy nó. Tuy nhiên, phía bên kia của khóa sẽ được mịn mà không có dán tem qua. Đây là chất lượng bạn đang tìm kiếm.

7. Khi nghi ngờ, mở lại: Đôi khi bạn sẽ gặp một người mạo danh chất lượng cao vượt qua tất cả các bài kiểm tra cờ đỏ khác. Nó cảm thấy nặng nề, cân bằng và ban nhạc bằng da hay kim loại dường như cũng có chất lượng tốt. Đừng để mà đánh lừa bạn! Đã đến lúc hãy nhìn vào bên trong. Đảm bảo ghi chú khắc nhỏ là Thụy Sĩ. Tất cả các loài Breitling đều thuộc Thụy Sỹ và chỉ có Swiss Made mới được ghi trên đồng hồ. Một món quà chết mà đồng hồ giả mạo sẽ là “Nhật Bản” đóng dấu ở đâu đó bên trong.

8. Các Balks bán: Hãy nhớ rằng, những người biết Breitling là một giả sẽ không muốn bạn mang nó đến một sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp lựa chọn của bạn. Không có vấn đề như thế nào thỏa thuận tốt như thế nào, khi họ đẩy lại theo yêu cầu của bạn để ghé thăm một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp đồng hồ, đây là một lá cờ đỏ nghiêm trọng và đó là thời gian để đi bộ.

Xem thêm: giá đồng hồ rolex chính hãng

SHARE