Lưu ý khi chọn đồng hồ vàng nguyên khối sang trọng tinh tế

Lưu ý khi chọn đồng hồ vàng nguyên khối sang trọng tinh tế. Với những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối đã có sự nổi bật khi sử dụng nên phải hết sức thận trọng khi chọn lựa để không mất đi giá trị của chiếc đồng hồ cao cấp bạn đnag sử dụng

Screen-Shot-2014-02-18-at-10.09.18-PM

Lưu ý khi chọn đồng hồ vàng nguyên khối sang trọng tinh tế

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc đồng hồ trang phục chất lượng, nó phải có các đặc điểm sau:

– Đơn giản và thanh lịch: Không có cửa sổ ngày và thường không có giây tay, chỉ là một thiết bị thời gian cổ điển nói với bàn tay thanh lịch, đánh dấu và quay số.

– Tinh tế và mỏng: Đồng hồ trang phục của bạn sẽ cho bạn thấy bạn là người đàn ông đánh giá cao những chi tiết tốt hơn, không có gì hơn. Trong khi nói rằng nó sẽ có thể trượt dưới áo sơ mi và áo khoác tay áo của bạn một cách dễ dàng.

– Kích thước: Đồng hồ trang phục nhỏ hơn theo bản chất, nếu bạn đang xem các ví dụ cổ điển, sẽ hiếm khi gặp bất kỳ thứ gì lớn hơn 38mm, điều đó là tốt vì mọi thứ lớn hơn là không cần thiết.

– Cơ khí: Theo ý kiến của tôi, một chiếc đồng hồ ăn mặc được đeo để đi cùng bộ vest hoặc bộ tuxedo tốt nhất của một người đàn ông xứng đáng là một phong trào cơ học tốt. Vì bạn sẽ chỉ mặc đồng phục váy của mình, một ví dụ thủ công có thể bị thương theo yêu cầu và sau đó xuất hiện để giữ an toàn.

– Quý giá: Nếu bạn định rời khỏi chiếc đồng hồ bằng vàng ăn mặc của mình trong những dịp đặc biệt, hãy tìm vàng, thép ít chính thức hơn.

– Dây đeo tự nhiên: Luôn chọn da phù hợp với màu giày và dây đai của bạn.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/omega-automatic-vang-duc-18k-1.html

SHARE