Là thế nào xác định đồng hồ omega nam chính hãng?

Là thế nào xác định đồng hồ omega nam chính hãng? Thương hiệu đồng hồ Omega trên thị trường bị làm nhái rất nhiều nhất là những mẫu đồng hồ Omega nam chính hãng. Nên các đấng mày râu hãy cẩn thận khi bỏ tiền ra mua những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Cách kiểm tra đồng hồ Omega nam chính hãng

Omega đã làm đồng hồ ở Thụy Sĩ từ năm 1848. Ban đầu là một hoạt động một người, Omega cuối cùng đã trở thành một doanh nghiệp gia đình và sau đó là một tập đoàn lớn. Đồng hồ Omega là thiết bị chấm công chất lượng cao. Kể từ năm 1932, Omega đã thực hiện nhiệm vụ chấm công chính thức cho Thế vận hội Olympic. Cũng như các mặt hàng xa xỉ phổ biến và đắt tiền khác, đồng hồ Omega có thể bị giả mạo. Người mua quan tâm đến việc mua đồng hồ Omega chính hãng nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về sản phẩm trước khi mua.

Nhìn tổng thể
Trước khi mua một chiếc đồng hồ Omega, hãy truy cập trang web Omega để làm quen với các phong cách do công ty cung cấp. Trang web của Omega chứa hình ảnh của các mô hình mới hơn có sẵn cũng như đồng hồ vintage. Với thông tin này, người mua có thể đưa ra quyết định có giáo dục về việc liệu đồng hồ có trông thật ngay từ đầu hay không. Đây là một bước quan trọng đặc biệt khi mua một chiếc đồng hồ trực tuyến.

cach-nhan-biet-dong-ho-omega (2)

Độ sáng
Đồng hồ Omega có một vòng tròn sáng để giúp người mặc kể cả trong ánh sáng thấp. Đồng hồ replica rẻ thường sử dụng một chất liệu kém chất lượng mà không làm việc cũng như phiên bản Omega đích thực. Để kiểm tra trực tiếp đồng hồ, hãy cầm đồng hồ gần đèn sáng, sau đó tắt đèn. Độ sáng Omega đích thực là sáng và kéo dài trong vài phút. Omegas giả sẽ không rực sáng, và độ sáng sẽ nhanh chóng biến mất.

Từ ngữ
Đồng hồ Omega giả không có cùng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng như đồng hồ Omega đích thực. Vì lý do này, có những sai sót trong các bản sao của các bản sao cung cấp những đầu mối rất lớn. Người mua nên chú ý cẩn thận đến tất cả các văn bản về việc mua tiềm năng.

Từ sai chính tả
Những từ sai chính tả là một đầu mối mà một chiếc đồng hồ có thể là giả mạo. Kiểm tra các từ sai lầm cũng như các cụm từ không có ý nghĩa. Một cái gì đó như “Made in Swiss” thay vì “Made in Switzerland” là một dấu hiệu cho thấy đồng hồ là giả mạo.

Khó để đọc
Đồng hồ Omega chính hãng rõ ràng, dễ đọc kiểu chữ. Không có chữ mờ hoặc đường mờ trên đồng hồ ở bất kỳ đâu. Kiểm tra cẩn thận mặt đồng hồ bằng kính lúp của thợ kim hoàn để xem các đường nét có rõ nét hay không.

Số sê ri
Đồng hồ Omega có số sê-ri gồm tám chữ số duy nhất xác định các phần trong cơ sở dữ liệu của Omega. Đồng hồ Vintage có số sê-ri khắc trên mặt sau của đồng hồ. Đồng hồ hiện đại có số sê-ri được khắc ở mặt ngoài của đồng hồ. Nó cũng nằm trên thẻ bảo hành đi kèm với đồng hồ. Người mua nên yêu cầu số sê-ri và liên hệ trực tiếp với Omega để xác nhận rằng số sê-ri có hiệu lực.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-omega-chinh-hang-don-gian-chinh-xac.htm

SHARE