Kỹ thuật đánh bóng giày da nam cao cấp chính hãng

Kỹ thuật đánh bóng giày da nam cao cấp chính hãng. Với những mẫu giày da nam cần phải thường xuyên được chăm sóc đánh bóng mới bảo về lớp da và chất lượng lâu bền của đôi giày

Điều kiện và đánh bóng giày da nam cao cấp

Bây giờ giày của bạn đã sẵn sàng để đánh bóng, sử dụng vải kia để thoa một lượng nhỏ chất xơ lên giày và sau đó theo dõi ngay lập tức bằng lau sáp hoặc kem đánh bóng dựa trên kem trên toàn bộ giày. Nếu các mép trông hơi tồi tệ hơn khi mặc, bây giờ là thời điểm tốt để áp dụng một lớp kem dưỡng và đánh bóng vào những vùng này để chúng không bị mờ đi.

Một khi đánh bóng được áp dụng cho một đôi giày, hãy nghỉ ngơi trong khi bạn theo cùng một quá trình cho đôi giày kia. Sau đó, sử dụng bàn chải lông mi cao gót của bạn, đi qua toàn bộ giày để mang lại một tỏa sáng tự nhiên trong da. Âm thanh dễ dàng? Đó là vì nó là, và như là một tối thiểu, bạn nên làm điều này thường xuyên để giày của bạn luôn luôn nhìn trong nick tốt.

2florsheimm

Chuẩn bị giày da nam trước khi đánh bóng

Trước khi bắt đầu áp dụng đánh bóng giày, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một trong những miếng vải của bạn để lau sạch bất kỳ vết bẩn và mảnh vụn nào có thể nhìn thấy được. Sử dụng một lượng nhỏ nước trên vải nếu cần, nhưng khi kết thúc quy trình này bạn muốn một chiếc giày trông “sạch sẽ”. Đợi cho chúng khô hoàn toàn trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Xem thêm: giầy cao nam

Các công cụ đánh giày da nam bạn cần có

Giày đánh bóng giày

Các loại vải này thường được làm từ da lộn bông, và chúng hoàn hảo không chỉ cho việc đánh bóng, mà còn là yếu tố cần thiết cho việc mang lại một chiếc gương soi sáng trên đôi giày da yêu quý của bạn. Bất kỳ cobbler giá trị thời gian của bạn sẽ có một phạm vi tốt để bạn lựa chọn, nếu không trực tuyến trực tiếp đến dự án Hanger để chọn một trong.

Lông cừu

Đây không phải là một trò chơi trí tuệ – bạn xứng đáng nhận được 100% lông cừu tự nhiên để tạo ra làn da sáng bóng tự nhiên cho đôi giày của bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, và một số có lông màu đen và một số khác có màu trung tính. Rất tốt khi có các tùy chọn để sử dụng trên giày màu khác nhau. Sử dụng bàn chải có kích thước nhỏ hơn, du lịch để sử dụng khi bạn đang di chuyển – những bộ dụng cụ tỏa sáng của khách sạn rất khó chịu và không nên đến bất kỳ nơi nào gần giày có giá trị của bạn.

Chất phủ da

Quảng cáo

Bạn không phải nôn mửa, nhưng đối với đôi giày sẽ kéo dài suốt cuộc đời bạn hoặc cho đến khi thay đổi của bạn, Saphir là một trong những sản phẩm tốt nhất. Renovateur của họ là một chất làm sạch và điều hòa giúp giữ da mềm mại và nuôi dưỡng. Nếu bạn thích mua trong người, lấy một số Collonil hoặc Waproo điều từ cobbler của bạn.

Kem đánh bóng kem

Kem đánh bóng dựa trên kem có chứa nhiều sắc tố hơn là đánh bóng dựa trên sáp, vì vậy nó rất tốt cho việc che khuyết điểm và vết bẩn nghiêm trọng trên da. Hãy cẩn thận khi sử dụng nó, tuy nhiên, vì sắc tố thêm có nghĩa là vết bẩn lớn trên ghế sofa và nửa tốt hơn của bạn sẽ giết bạn.

Đánh bóng giày dựa trên sáp

Cùng với các công cụ khác của bạn, đây là nơi bạn muốn mua thứ tốt nhất bạn có thể mua được. Những người say mê quần áo say mê với Saphir, và vì lý do tốt. Công cụ này mang lại gương soi tốt nhất. Cũng đáng kiểm tra là GlenKaren, với một loạt các sản phẩm tự nhiên toàn bộ thực sự có mùi đủ để ăn. Nếu bạn không thể lấy được mã này, “Parade Gloss” của Kiwi sẽ làm cho đôi giày màu đen của bạn, nhưng với cách đánh bóng tốt hơn và thực hành một chút, đôi giày của bạn sẽ có hiệu quả tỏa sáng cao mà bạn đang phấn đấu.

Xem thêm: giầy tăng chiều cao

SHARE