Khi nào xác định đồng hồ Rolex nữ là chính hãng?

Khi nào xác định đồng hồ Rolex nữ là chính hãng? Với đồng hồ Rolex nữ không nhiều và thuộc vào hàng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nên thận trọng khi lựa chọn để tránh mua phải đồng hồ Rolex fake

Rolex đã được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng cao và danh tiếng cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ trong nhiều thập kỷ. Hàng năm, Rolex sản xuất khoảng 600.000 đồng hồ, tuy nhiên số lượng đồng hồ Rolex giả tạo hàng năm gần gấp 10 lần. Những người làm giầu đang tạo ra bản sao giống như những mô hình Rolex thực tế, làm cho việc nhận dạng hàng giả trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Xác định đặc điểm chữ ký của thương hiệu có thể giúp xác định xem đồng hồ nữ Rolex có xác thực hay không.

Phát hiện Đồng hồ Rolex nữ chính hãng

Kiểm tra lại trường hợp của đồng hồ. Đồng hồ Rolex Authentic không có một trường hợp thủy tinh rõ ràng trở lại, hoặc “triển lãm trở lại”, ngoại trừ hai mô hình cổ điển được thực hiện trong những năm 1930. Ngoài ra, các mô hình Rolex thực không có trường hợp khắc phục, ngoại trừ mô hình “Sea-Dweller” và các phụ nữ có giới hạn sản xuất vào đầu những năm 1990.

rolex-cyclops-lens-watch

Kiểm tra nhãn dán hình ba chiều hoặc hình nền trên vỏ case. Các mô hình đồng hồ rolex chính hãng được sản xuất từ năm 2002 sẽ có hình ba chiều ba chiều ở mặt sau của đồng hồ. Thương hiệu Rolex “vương miện” và số tham chiếu trường hợp nên dễ nhìn thấy. Một số đồng hồ giả mạo sẽ không có nhãn dán, trong khi một số khác sẽ không bao gồm hiệu ứng 3D hoặc hình “vương miện”.

Xem thêm: Đi du lịch Huế từ Hà Nội

Nhìn vào mặt trước của đồng hồ. Kể từ năm 2002, tất cả các mẫu xe Rolex mới đều có biểu tượng “vương miện” được khắc trên khuôn mặt tinh thể của đồng hồ, nằm ở vị trí 6 giờ. Đồng hồ giả sẽ có chất lượng kém khắc hoặc sẽ không có đặc điểm này ở tất cả.

Xác định vị trí các số tham chiếu của trường hợp khắc, được tìm thấy ở giữa “lugs” hoặc dấu ngoặc gắn vào dải đồng hồ. Đồng hồ sinh sản thường khắc chạm các con số quá chặt chẽ với nhau hoặc thiếu số này hoàn toàn. Ngoài ra, người làm giả thường sử dụng cùng một số tham chiếu chính xác trên một số mô hình đồng hồ khác nhau, không giống như Rolex, sử dụng các số khác nhau cho mỗi mô hình.

Nghiên cứu tính năng ngày ở mặt trước của đồng hồ. Đồng hồ thời trang chính hiệu Rolex bao gồm ngày phóng to hoặc “xích lô” làm tăng ngày hiển thị 2,5 lần. Đồng hồ giả thường sẽ mở rộng số ngày đến 1,5 lần và thường xuyên được gắn không chính xác và sai lệch.

Quan sát chuyển động của bàn tay thứ hai. Tay Real Rolex thứ hai lướt nhẹ nhàng trên mặt đồng hồ. Các bản sao có xu hướng “đánh dấu” từ 5 đến 8 lần / giây, tạo ra sự chuyển động cứng nhắc, không giống như các tác phẩm Rolex thực sự.

Lời khuyên

  • Đồng hồ Rolex nên được mua từ một đại lý đồ trang sức uy tín.

Cảnh báo

  • Chất lượng đồng hồ giả đã được cải thiện theo thời gian, vì vậy hãy hỏi chuyên gia thẩm định đồ trang sức chuyên nghiệp nếu có nghi ngờ.

Xem thêm: giá đồng hồ omega chính hãng

SHARE