Hướng dẫn sử dụng giày da nam cao cấp cho từng hoàn cảnh

Hướng dẫn sử dụng giày da nam cao cấp cho từng hoàn cảnh. Dù cho công việc, cuộc họp, đám cưới, tụ họp xã hội hoặc chỉ là buổi tối địa phương của bạn, một số giày da nam cao cấp là điều cần thiết cho tủ quần áo của mọi người

Giày da nam để trượt tuyết

Các chuyến đi trượt tuyết có nhiều phong cách khác nhau từ những chiếc giày da lộn thông thường, thông minh và tiện lợi. Không có thiếu thời trang chính thức trong bộ phận này như bất kỳ giày được coi là một phiếu trên miễn là những đôi giày không có ren. Slip cũng được phân loại với nhiều phong cách khác, vì bạn có thể có được brogues trượt, tua giày và giày lót của Chelsea vv Một ví dụ tuyệt vời của cổ điển slip của bạn sẽ là những Ted Baker Bly 8 đôi giày. Chúng đơn giản và linh hoạt, phù hợp với bất kỳ phong cách thông minh nào và trên hết, chúng chỉ có 95 bảng.

LOAFERS

Tương tự như những chiếc xe trượt tuyết thông thường của bạn chỉ với sự tinh tế, những chiếc giày lót ngựa là đỉnh cao của sự chính thức khi nói đến giày dép. Một lựa chọn tuyệt vời cho quần áo mùa hè mùa hè, giày lót có thể được đeo với hoặc không có tất và cả hai đều có vẻ thông minh như nhau, mặc dù mỗi tùy chọn sẽ thêm một phong cách khác nhau để trang phục của bạn. Đi sockless chỉ thực sự khả thi trong những tháng mùa hè nhưng nhìn đặc biệt thông minh với các cơ sở của quần của bạn cuộn nhẹ. Những chiếc Loafers của GH Bass Weejun Larson Pull Up này là sự lựa chọn tuyệt vời của những chiếc giày nam đế cao và những điểm tương đồng giữa chúng và những chiếc xe trượt đều là hiển nhiên.

BROGUES

Một cổ điển phổ biến, brogues được xác định bởi các mẫu khâu ban đầu của họ và thiết kế đục lỗ. Có rất nhiều phong cách và hình dạng của brogues nên có một cái gì đó phù hợp với phong cách của mọi người, cho dù nó có độc đáo như thế nào. Brogues bao gồm từ giày da lộn thông thường cho đến da chính hãng trên toàn da đen, hoàn hảo cho các sự kiện chính thức nhất. Một ví dụ hoàn hảo của một brogue chính thức cổ điển là Ted Baker Oakke da brogues .

Xem thêm: giày lười nam giá rẻ

 

SHARE