Hoàng Thùy Linh bị vướng nghi án mặc váy “nhái”

Thời trang mới nhất – Hoàng Thùy Linh đẹp mê lòng người trong chiếc váy dáng cape mặc trong MV nhưng có nhiều tin cho rằng chiếc váy này là hàng nhái.

>> Bật mí chọn kiểu tóc xoăn nam hợp với khuôn mặt

>> Mẫu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp thu đông 2016

Như đã thông báo, ngày 8/8 vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt MV bài hát “Bánh trôi nước”, phổ từ bài thơ nổi tiếng cùng tên của Hồ Xuân Hương. Đây có thể nhận định là MV được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay của Hoàng Thùy Linh với những cảnh quay đẹp mắt về non nước Việt Nam, trang phục cũng gây ấn tượng mạnh.

hoang-thuy-linh-bi-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai (7)Ảnh minh họa

hoang-thuy-linh-bi-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai (6)Ảnh minh họa

Hàng chục bộ váy áo lộng lẫy từ các nhà thiết kế như Nguyễn Tiến Truyển, Cory Trần, Tăng Thành Công, Võ Công Khanh… đã giúp Hoàng Thùy Linh biến hóa thành một “Bà chúa thơ Nôm” thời hiện đại. Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến chiếc váy dáng áo choàng (cape) với hoa văn Á Đông mà Hoàng Thùy Linh diện ngay từ đầu MV.

Hoàng Thùy Linh bị vướng nghi án mặc váy “nhái”

Ảnh minh họa

hoang-thuy-linh-bi-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai (2)Ảnh minh họa

Ngay từ đầu MV, Hoàng Thùy Linh đã mê hoặc công chúng với chiếc váy dáng cape mang đậm âm hưởng hoàng gia.

hoang-thuy-linh-bi-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai (3)Ảnh minh họa

Hoàng Thùy Linh bị vướng nghi án mặc váy “nhái”

Ảnh minh họa

hoang-thuy-linh-bi-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai (1)Ảnh minh họa

Một điểm khác khiến trang phục thời trang này rất đáng nhớ là vì, nó có những điểm tương đồng với thiết kế Haute Couture mùa Thu-Đông 2015 của Valentino, đã từng được diện trước đó bởi Phạm Băng Băng. Khi đặt 2 trang phục cạnh nhau thì dễ nhận thấy rằng cách xử lý phom dáng, chất liệu, hoa văn, màu sắc rất giống nhau. Phải chăng trang phục mà Tăng Thành Công thiết kế riêng cho Hoàng Thùy Linh là một sản phẩm “nhái”?

Nguồn: http://kenh14.vn/mv-moi-ra-mat-vua-duoc-khen-ngat-hoang-thuy-linh-da-vuong-nghi-an-mac-vay-nhai-20160809113828886.chn

SHARE