Giới thiệu về đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018

Giới thiệu về đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018. Sản phẩm đồng hồ Omega mới nhất dành riêng cho thế vận hội Olypic 2018, đảm bảo độ hot không kém bất kỳ một sản phẩm của Omega nào

Sự kết hợp của Đồng hồ Omega với Thế vận hội là một câu chuyện dài, rất dài. Từ năm 1932, Omega là người giữ thời gian chính thức của Thế vận hội. Bên cạnh các khía cạnh kỹ thuật của sự hợp tác này, Omega cũng kỷ niệm mối liên hệ này thông qua một số phiên bản giới hạn dành riêng cho người hâm mộ, giống như Rio Speedmaster Mark II năm 2016 , các Seamaster Planet Ocean Sochi 2014 hoặc Seamaster Chronograph Bullhead bản Rio 2016 . Bây giờ là thời gian để xem các Thế vận hội mùa đông sắp tới, sẽ diễn ra ở Hàn Quốc. Và đây là chiếc đồng hồ chuyên dụng đầu tiên, Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 Limited Edition.

dong-ho-Omega-Seamaster

Để kỷ niệm Thế vận hội mùa đông 2018, Omega đã chọn để chỉnh sửa một chiếc đồng hồ mới dựa trên chiếc Seamaster Aqua Terra cổ điển và thanh lịch. Aqua Terra là một chiếc đồng hồ thể thao giản dị, không phải là một công cụ thích hợp như Seamaster 300 hay Seamaster Ploprof . Nó vẫn còn khá toàn diện trên cổ tay ở 41.5mm. Không giống như các anh em theo định hướng của thợ lặn của bộ sưu tập Seamaster, nó không có vỏ bọc xoay với quy mô lặn, cho phép nó nhìn kín đáo hơn trên cổ tay, dễ dàng mặc trên cơ sở hàng ngày. Vỏ, cũng như vòng đeo tay, được làm bằng thép không rỉ, xen kẽ các bề mặt được đánh bóng và đánh bóng.

Giống như tiêu chuẩn hiện nay cho sản xuất, phiên bản giới hạn của Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 giới thiệu một loạt các phong trào cơ học mới, có tính chống bay cao, co-axial escapement và double barrel. Các Calibre 8500, có thể được tìm thấy trên Spectre Edition của Aqua Terra , có thể nhìn thấy các caseback. Đối với phiên bản giới hạn này, Omega bao gồm logo của Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 trên tinh thể sapphire. Số lượng đồng hồ được khắc trên ngăn xếp (xxxx / 2018).

Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 Limited Edition Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 Limited Edition
Phiên bản giới hạn của đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 có các mô hình tước thông thường trên mặt đồng hồ, được làm bằng màu xanh đậm. Sự khác biệt chính trong phiên bản giới hạn này là đánh dấu “Pyeongchang 2018” 5 màu giữa 3 và 6 trên mặt bích bên trong. Đối với phần còn lại, phiên bản giới hạn này là trung thành với đồng hồ thông thường , với bàn tay rộng mũi tên, chỉ số áp dụng hình tam giác và ngày trong một cửa sổ ở 3.

Phiên bản Limited Edition của hãng Omega Seamaster Aqua Terra Pyeongchang 2018 sẽ được sản xuất trong năm 2018, được phân phối trong một hộp đặc biệt theo chủ đề Olympic và có giá 5.300 Euro (bao gồm thuế)

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mua-dong-ho-omega-chinh-hang-gia-re-o-dau-ha-noi.htm

SHARE