Giày lười nam hàng hiệu được xác định theo tiêu chí nào?

Giày lười nam hàng hiệu được xác định theo tiêu chí nào?Muốn xác định một đôi giày lười nam có phải là hàng hiệu hay không, người ta cần dựa theo rất nhiều yếu tố.

Giày lười nam cao cấp tạo da từ chất liệu da nào?

Tính tới thời điểm hiện tại, da thật vẫn là chất liệu cao cấp nhất để tạo nên những đôi giày lười nam hàng hiệu. Tuỳ theo tính chất, yêu cầu cũng như môi trường sử dụng, loại da được dùng có thể là da cá sấu, da cừu hay da bò, da trâu…

Da bò là loại da chính để may thành những đôi giày da nam hàng hiệu bởi:

  • Đôi giày lười da bò có vẻ ngoài sang trọng, tính chất mềm và độ đàn hồi rất tốt.
  • Da bò càng dùng càng mềm, bền, có khả năng hút ẩm tối đa.
  • Những đôi giày lười hàng hiệu may bằng chất liệu da bò luôn luôn thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mang chúng.

giay-tang-chieu-cao-nam (1)

Cách may đế giày lười nam cao cấp

Dù được tạo thành theo cấu trúc hay chất liệu nào thì điều đầu tiên cần đảm bảo đó là đế giày phải may cẩn thận chứ không phải là đế dán. Việc may đế giày sẽ mang lại hai ưu điểm nổi bật cho những đôi giày lười nam hàng hiệu bao gồm:

  • Giúp đôi giày giữ được form dáng nguyên bản
  • Đế của những đôi giày lười nam hàng hiệu cần được may chắc chắn. Độ bền qua thời gian:
  • Lớp chỉ kết nối giữa đế giày và thân giày bao giờ cũng chắc và bền hơn lớp keo dán. Do đó, không bao giờ những đôi giày lười hàng hiệu lại sử dụng phần đế dán keo. Ngược lại, chúng luôn được may cẩn thận, thậm chí là được khâu tay tỉ mỉ.

Chế độ bảo hành của nhà sản xuất

Một đôi giầy mọi nam cao cấp tốt bao giờ cũng đi kèm với chế độ bán hàng, hậu mãi tương xứng. Do đó, khi chọn mua giày lười nam hàng hiệu, bạn cần tham khảo trước chế độ của nhà sản xuất rồi hãy quyết định lựa chọn sản phẩm

SHARE