Giảm cân hiệu quả,an toàn mà không tốn kém

Hiện nay, có rất nhiều phụ nữ chọn những cách giảm cân cấp tốc thay bằng những cách giảm cân truyền thống. Tuy nhiên việc giảm cân đó có hiệu quả ngay tức thì nhưng thường không tốt cho sức khỏe và để lại những kết quả xấu sau này. Bên cạnh những cách giảm cân cấp tốc còn những cách giảm cân an toàn và hiệu quả lại không ảnh hưởng đến sức khỏe mà vẫn mang lại kết quả cao.

1. Giảm lượng ăn từ từ

Nguyên tắc trong việc giảm cân an toàn là giảm lượng ăn từ từ. Sẽ là sai lầm nếu ngay từ đầu bạn đã ăn kiêng quá nghiêm khắc khiến cho cơ thế của bạn chưa được làm quen dễ dẫn đến những dấu hiệu xấu cho cơ thế như tuyệt huyết áp hoặc một số bệnh tiền đình. Thay vào đó bạn hãy chọn cách giảm cân từ từ bằng cách giảm lượng ăn dần dần theo từng giai đoạn.

Việc đầu tiên, bạn cần chọn lựa các thực phẩm tốt và tránh các thực phẩm gây béo như thực phẩm chứa nhiều đường, mỡ, đạm. Bạn nên giảm dần lượng cơm ăn mỗi bữa để có được hiệu quả tốt hơn. Như vậy, kế hoạch giảm cân an toàn và lâu dài sẽ giúp bạn dễ thích nghi hơn.

Mẹo giảm cân hiệu quả,an toàn mà không tốn kém (1)Có thể làm phong phú hơn cuộc sống của mình với các món salad xinh xắn, đáng yêu thay vì các món ăn nhiều đạm, mỡ…

Mẹo giảm cân hiệu quả,an toàn mà không tốn kém (3)2. Tập luyện từ dễ tới khó

Giảm cân an toàn là không nên nóng vội. Cách giảm cân hiệu quả chính là cách đốt cháy lượng mỡ dư thừa thông qua những bài tập thể dục hàng ngày. Hãy chọn cho mình những bài tập phù hợp với cơ thể và sức khỏe sau đó tăng dần cường độ tập cũng như độ khó của động tác. Như vậy cơ thể mới không bị ép quá mức. Bạn có thể chạy bộ để việc đôt cháy calo diễn ra nhanh chóng, lượng mỡ sẽ được đào thải ra nhanh hơn, tuyến mồ hôi cũng tiết ra nhiều hơn. Chạy bộ chính là phương pháp giảm cân hiệu quả cho người mập.

Mẹo giảm cân hiệu quả,an toàn mà không tốn kém (2)Đặc biệt, với các phương pháp như yoga giảm cân, thể dục nhịp điệu… bạn không nên ép mình buộc phải tập đúng động tác ngay từ ban đầu. Các động tác yoga thường rất khó và đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể, nếu ép quá, bạn sẽ rất đau cơ thể, thậm chí gây nên hậu quả không mong muốn. Đó chính là giảm cân an toàn.

Mẹo giảm cân hiệu quả,an toàn mà không tốn kém (4)Chúc bạn thành công!

 

SHARE